Home / Tin Học / Tạo trang Web với chương trình Flash Professional CS5

Tạo trang Web với chương trình Flash Professional CS5

images (1)

Tạo một trang web với Flash Professional CS5 hướng dẫn bạn cách để tạo một trang web sinh động, đầy đủ chức năng trong Flash Professional CS5. Khóa học này bao gồm các nguyên tắc cơ bản của việc tạo ra trang web và nhập nội dung vào đó, thêm vào các hình ảnh chuyển đổi 2D và 3D, và thêm các nút lệnh thao tác theo các đường link liên kết. Khóa học này cũng sẽ hướng dẫn bạn cách để tích hợp và điều khiển video, âm thanh cũng như làm thế nào để thực hiện tạo chuỗi hình ảnh và liên kết. Các file bài tập cũng được cung cấp kèm theo bài học này. bạn có thể làm việc với văn bản trong Flash Professional CS5. Công cụ văn bản mới (được gọi là Text Layout Framework hay TLF) cho phép bạn thiết lập và chỉnh sửa văn bản toàn diện.
Nếu bạn đã có những bản thiết kế trên InDesign, Illustrator, hoặc bạn đã quen thuộc với cấu hình trên InDesign thì việc sử dụng những sản phẩm này hoàn toàn dễ dàng. Với InDesgin CS5, bạn có thể xuất thành file FLA (định dạng của Flash Professional CS5) và duy trì tính toàn vẹn trong thiết kế của bạn cũng như dễ dàng hiệu chỉnh trong ứng dụng Flash.

Nó hỗ trợ nhập văn bản theo chiều ngang, chiều dọc,… các kiểu ngôn ngữ đặc trưng (như tiếng Ả Rập, Do Thái, các ngôn ngữ Á Đông,…). Điều này giúp cho tất cả những người dùng trên thế giới có thể sáng tạo nhiều hơn, tăng cường hiệu quả công việc.

Trong Flash CS5, bạn hoàn toàn có thể nhập vào dữ liệu từ các chương trình khác trong bộ Creative Suite. Bạn có thể nhập những thiết kế từ Photoshop CS5, Illustrator CS vào Flash, sau đó thêm chuyển động và tương tác để tạo hình nhanh chóng.

Nội dung

Số lượng video: 34

Thời lượng: 2 tiếng 45 phút

Dung lượng: 275 MB

Video có sub tiếng việt đầy đủ,  định dạng HD, có kèm theo bài thực hành để thao tác theo video.

Các chủ đề bao gồm:

Tìm hiểu về cách thiết kế web

Tạo các nút lệnh và hình ảnh đồ họa của web trong Photoshop

Định dạng văn bản với Text Layout Framework

Sử dụng Timeline

Tạo một hình ảnh động với vòng lặp tùy chỉnh

Tải hình ảnh trong một thư viện

Tạo nút lệnh ẩn

Thêm nhạc và video vào một trang web

Điều khiển tùy biến phát lại video

Tối ưu hóa và xuất ra một trang web

web2

Các nội dung chi tiết trong các video:

web

web1

Một số video mẫu:

Check Also

Phần mềm quản lí làm việc cho doanh nghiệp IBM Domino 9 Eng v9.0

IBM Domino 9 Eng v9.0 (x86-x64) | 5.92 GB IBM cho ra mắt một công …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *