Home / Uncategorized / SolidCAM 2013 SP4 HF1 Multilanguage cho SolidWorks 2011-2014 32/64bit

SolidCAM 2013 SP4 HF1 Multilanguage cho SolidWorks 2011-2014 32/64bit

SolidCam

 

–          Ngày phát hành: 2013

–          Phiên bản: 2013 SP4 HF2 build 54.116

–          Phát triển: SolidCAM Ltd

–          Trang web của nhà phát hành: www.solidcam.com

–          Bit: 32 bit 64 bit

–          Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ (hiện tại Nga), Trung Quốc giản thể, Trung Quốc truyền thống, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Anh, Pháp, Đức, tiếng Do Thái, Hungary, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ

–          Crack: Đính kèm (Team SolidSQUAD-SSQ)

–          Yêu cầu hệ thống:

Trương tự SolidWorks 2011-2014 32bit \ 64bit

Microsoft ® Windows 7 x32/x64 Professional và Ultimate,

Microsoft ® Windows Vista x32/x64 Business và Ultimate với Service Pack 1,

Microsoft ® Windows XP với Service Pack 2 hoặc 3,

Intel ® Core ™, Intel ® Core ™ 2 Duo, Intel ® Core ™ Quad, Quad-core Intel ® Xeon®, AMD Phenom ™, AMD Phenom ™ II, AMD Athlon ™ X2 Dual-Core – bộ vi xử lý lớp.

2 GB RAM hoặc nhiều hơn (4 GB hoặc nhiều hơn cho hệ điều hành x64 được khuyến khích cho công lớn CAM-Parts)

Một card đồ họa máy trạm OpenGL (512 MB RAM) và trình điều khiển mới nhất

Chuột hoặc thiết bị trỏ khác

Ổ đĩa CD-ROM

Internet Explorer phiên bản 6 nếu bạn đang sử dụng SolidCAM Online Trợ giúp

–          Mô tả:

Phần mềm SolidCAM – CAD / CAM được phát triển bởi một thế hệ mới của công ty Israel SolidCAM Ltd (chính thức phân phối tại Nga – Consistent Software). Phần mềm này là một giải pháp hoàn hảo để tự động hoá chế tạo kim loại. SolidCAM sử dụng một loạt các gia công được đề xuất như gia công tiện, phay và tia lửa điện, người kĩ sư có thể chuẩn bị những thứ cần thiết cho các sản phẩm gia công bằng máy CNC trong khoảng thời gian ngắn.

Chức năng SolidCAM

Có một phiên bản đặc biệt dành cho SW 64bit (Hỗ trợ máy tính 64 bit)

*Chế độ phay 2,5 trục

SolidCAM cung cấp có hiệu quả và độ chính xác cao dành phần chế độ phay 2.5 trục. Hỗ trợ các thao tác khác nhau để xử lý các hạng mục như đường viền, lấy mẫu và đường rãnh, cũng như nhiều loại hình gia công lỗ khác: khoan, doa, ren, vv. Phần mềm này có những tính năng sâu rộng trong phân tích các bề mặt dành cho chế độ phay  2,5 trục

*Chế độ phay 3 trục

SolidCAM cung cấp một loạt các công cụ có thể được sử dụng hiệu quả để xử lí các sản phẩm có hình dạng phức tạp (khuôn, khuôn đúc) và các bộ phận lăng trụ. Cũng giống như gia công hình dạng bằng 3 trục, cũng sử dụng một bề mặt ba chiều hoặc vật thể rắn. Hệ thống hỗ trợ các chu trình khác nhau của quá trình gia công thô và gia công tinh, như RIP để định vị hoặc được tự động xác định bởi góc của việc xử lý quét cách đều nhau, xử lí phần thừa, điều khiển tại các đường nước, vv

Ngoài những khả năng được liệt kê của gia công 2,5 trục và 3 trục, SolidCAM còn cung cấp các bộ công cụ để nhận biết và trau chuốt các khu vực không được xử lí  trong quá trình chuyển đổi trước đó. Bạn có thể tạo ra một cơ sở dữ liệu của các quá trình tiêu chuẩn. Sau khi tạo ra, một tham số của quá trình có thể được tái sử dụng trong tương lai, giảm đáng kể việc làm lại từ đầu, cải thiện độ tin cậy của các chương trình đã xây dựng trước đó, hợp nhất các kiểu công nghệ phát triển lại với nhau , đảm bảo rằng chỉ những công nghệ tốt nhất cho gia công và sản xuất, đảm bảo không phụ thuộc vào yếu tố con người.

*Đa Xử lí

SolidCAM cung cấp một phương tiện khác để tạo ra các chương trình điều khiển nhiều quá trình của chế độ gia công 4 – 5 trục trung tâm. Mô hình này được thiết lập trong bề mặt quá trình của người sử dụng, sau đó hệ thống sẽ tự động tính toán các thông số cần thiết cho việc thay thế và xoay các điểm gốc. Kết quả là làm giảm đáng kể thiết thời gian đóng chuyển tiếp và tăng độ chính xác.

*Máy tiện và phay

SolidCAM có nhiều tính năng để tự động hóa việc tạo ra các chương trình để tiện và phay. SolidCAM hỗ trợ các loại công cụ khác nhau cho phép bạn để có thực hiện hiệu quả chuyển đổi theo chiều dọc, đối diện, soi rãnh, vv Ngoài ra, SolidCAM tự động thực hiện gia công thô và hoàn thiện các đường nét phức tạp. Ngoài ra, còn cung cấp bộ công cụ quay-xoay cho phép bạn thực hiện phay và khoan đến các phần cần gia công.

*Gia công tia lửa điện

Các bộ hoạt động được đề xuất trong  SolidCAM Wire EDM cho phép xử lý đường biên bên ngoài và bên trong của góc không đổi và góc có thể thay đổi. Khả năng của gia công 4 trục. Thuật toán đặc biệt để ngăn chặn sự phá hủy của các vật liệu đã gia công. SolidCAM cung cấp cho người sử dụng kiểm soát các thông số gia công vật lý trên toàn bộ quỹ đạo.

post cuoi bai

Check Also

DVD cài đặt inventor 2015

Bạn là người sử dụng  Inventor ,bạn  thích tìm tòi,khám phá  cái mới nhưng bạn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *