Home / Uncategorized / Siemens FEMAP v11.1.1 với NX Nastran cho Windows 64-bit

Siemens FEMAP v11.1.1 với NX Nastran cho Windows 64-bit

Siemens FEMAP v11.1.1

–         Năm phát hành: 2014

–         Phiên bản: 11.1.1

–         Phát triển: Siemens PLM PLMSiemens

–         Bit: Windows Vista/Win7/Win8 64-bit

–         Win XP không được hỗ trợ!

–         Ngôn ngữ: tiếng Trung giản thể, Trung Quốc truyền thống, tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Nhật

–         Crack: Đính kèm (Team-SolidSQUAD)

–         Yêu cầu hệ thống: Bộ xử lý: Pentium 4 / Atlon XP 2500 + hoặc cao hơn

RAM: 1 GB hoặc hơn

–         Disk Space: 2.5GB

–         Card đồ họa: tối thiểu 128MB

–         Mô tả: Femap của Siemens PLM Software dùng phương pháp phần tử hữu hạn (FEM) (phân tích phần tử hữu hạn – FEA) để phân tích kỹ thuật. Điều này có nghĩa rằng chương trình Femap là mối liên kết giữa người sử dụng với giải pháp giải quyết vấn đề phân tích kỹ thuật – mà thực chất là việc thực hiện các tính toán . Chương trình Femap, tích hợp với giải giáp NX Nastran, dựa trên Microsoft Windows, là một dòng sản phẩm Velocity Series và là một môi trường độc lập đầy đủ tính năng cho dựng hình, mô phỏng và đánh giá các kết quả việc phân tích hiệu suất sản phẩm.

Chương trình Femap 11.1 Win64 dựa trên giải pháp NX Nastran 9.0 Win64 cho phép: phân tích về động lực và sức bền của cấu trúc, máy móc thiết bị, để nhận được các giải pháp của vấn đề phi tuyến ba chiều không ổn định, các vấn đề trong cơ học của vật liệu tổng hợp và kết cấu composite, công nghệ xây dựng và cơ khí, phân tích truyền nhiệt để có tìm ra  những giải pháp cho vấn đề khí và cơ học chất lỏng của nhiều nghành .

Các chức năng cơ bản của Femap with NX Nastran là cho phép phân tích kỹ thuật những kiểu chính, chẳng hạn như phân tích tuyến tính tĩnh, tần số và chế độ rung động tự do, phân tích cấu trúc uốn, phân tích các vấn đề truyền nhiệt ổn định và không ổn định, phân tích tính năng cơ bản của phi tuyến. Phân tích cơ bản phi tuyến bao gồm sự tích hợp của các phi tuyến, như các hình học (biến dạng lớn, đổi vị trí, kiểm ra tải) và vật lý (có liên quan đến vật liệu phi tuyến – dẻo, creep, đàn nhớt), Chức năng phi tuyến tính nâng cao (Advanced phi tuyến) được sử dụng trong phân tích phi tuyến tính lớn (bao gồm [Elastomer | elastomers ].ghi lại sự tương tác liên hệ không gian), một sự kết hợp khác nhau của các loại hình phi tuyến, cũng như các mô phỏng và tính toán cực nhanh quá trình động phi tuyến dựa trên các chương trình tích hợp rõ ràng. Femap bao gồm ba chức năng bổ sung: Femap Flow Solver – cho phép phân tích các động lực thủy khí; Femap Advanced Thermal Solver – cung cấp một loạt các lựa chọn cho việc phân tích nhiệt và khối lượng chuyển nhượng, bao gồm cả các mô phỏng của các kênh chất lỏng liên quan đến đối lưu và phân tích động lực dòng khí gas hydro; Femap Thermal Solver – giải pháp để phân tích nhiệt và phân tích truyền nhiệt. Femap được sử dụng bởi các tổ chức thiết kế chuyên nghiệp để xây dựng các cấu trúc phức tạp, hệ thống và quy trình, chẳng hạn như vệ tinh, máy bay, thiết bị điện tử cho mục đích quân sự, thiết bị xây dựng hạng nặng, cần cẩu, vận tải biển và thiết bị công nghệ. Femap cung cấp giải pháp cho các vấn đề phức tạp của phân tích kỹ thuật trong các ngành công nghiệp khác nhau, chẳng hạn như hàng không vũ trụ, máy bay trực thăng, công nghiệp quốc phòng và đóng tàu.

post-cuoi-bai1

Check Also

DVD cài đặt inventor 2015

Bạn là người sử dụng  Inventor ,bạn  thích tìm tòi,khám phá  cái mới nhưng bạn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *