Home / Uncategorized / Sách tiếng Anh kỹ thuật mọi cấp độ!

Sách tiếng Anh kỹ thuật mọi cấp độ!

Nếu bạn đang quyết định đầu tư cho tương lai thì tiếng Anh sẽ một yêu cầu bắt buộc mà bạn cần phải thông thạo, tuy nhiên với các bạn đang học kỹ thuật thì vấn đề giao tiếp tiếng Anh không phải là vấn đề đáng quan tâm so với các lĩnh vực khác như kinh tế tài chính,.. mà đó là chuyên môn của bạn.
Việc luyện tập và đầu tư cho tiếng Anh giao tiếp có phần dễ dàng hơn do có rất nhiều tài liệu và giáo trình được chia sẻ đại trà trên mạng, thậm chí nhiều đến nổi mà bạn không biết phải nên học từ tài liệu nào, của nhà xuất bản nào.

 

TỔNG HỢP TẤT CẢ VÀO 1 DVD VỚI CHỈ 70.000 đ.


Nếu bạn cần đầu tư cho tiếng Anh kĩ thuật thì điều quan trọng không thể thiếu là chịu khó đọc sách chuyên ngành, nhưng mới chập chững thì điều này rất dễ làm bạn nản chí vì đọc đơn giản cũng đã khó hiểu huống hồ là cả một lượng lớn kiến thức ngay cả tiếng Việt mình còn chưa nắm nổi nữa thì làm sao mà đọc bằng Tiếng Anh. Hãy khôn ngoan hơn và tập cho mình cách học và làm việc khoa học, làm ít mà được nhiều. Hãy đi từ cơ bản đến khó, điều này sẽ dễ chịu hơn và bạn tiếp thu được nhanh hơn, chỉ cần luyện theo các tài liệu đào tạo bài bản từ nước ngoài thì chỉ cần 6 tháng là bạn đã có thể dịch và đọc hiểu tiếng Anh chuyên nghành thông thạo.
Dưới đây là bộ sách học tiếng Anh kĩ thuật không thể thiếu cho những bạn nào muốn nâng cao kĩ năng về lĩnh vực này, một cơ hội mới đang chờ đợi, và hãy tạo cho mình lợi thế khi xin việc đồng thời rút ngắn thời gian tiếp nhận kiến thức mới từ nguồn tri thức bao la bên ngoài.Những sách này đều được in với chất lượng cao nhất, được đóng bìa kiếng, hình ảnh rõ ràng, cuốn sách gốc là sách màu với giá trên dưới 500k do đó mình scan và in lại để nhiều bạn có thể tiếp cận. Giá mình đưa ra là giá rẻ nhất để ai cũng có thể mua về và gối đầu giường, chi phí bỏ ra không thấm vào đâu nếu các bạn thật sự nghiêm túc với nghề nghiệp tương lai của mình. Technical English: Course Book Level 1 + CD ( Elementary)– 128 TrangĐây là cuốn sách cơ bản cho những bạn mới bắt đầu học Tiếng Anh kĩ thuật, cả những bạn mới học tiếng Anh với mức Toeic dưới 300, trong cuốn sách này ngoài những kiến thức chuyên môn về kỹ thuật cũng như công nghiệp cũng dạy bạn về cách giao tiếp, những tình huống thường gặp trong công việc liên quan đến kỹ thuật.

Nội dung:

Technical English: Course Book Level 2 + CD (Pre Intermediate – 130 Trang


Tiếp nối trình độ 1, tuy gần bằng số trang nhưng sách này có giá gần gấp đôi so với level 1 ( 60$), sách cũng tập trung vào các tình huống giao tiếp và những từ vựng trong lĩnh vực công nghiệp và nghề nghiệp kỹ thuật.
Sách phù hợp cho những bạn nào đã có thể đọc hiểu cơ bản các thuật ngữ cũng như những nội dung kỹ thuật đại cương.

Nội dung:
Các mức level 3,4 là mức nâng cao, tập trung hướng dẫn các bạn cách đọc hiểu một tài liệu chuyên môn, cách nắm bắt nội dung cũng như viết bài bằng tiếng Anh, diễn giải các thông tin cũng như kiến thức của mình như một người kỹ thuật bản địa.
Tất cả sách đều đồng giá 50k, lấy file nghe CD thì 60k. Các bạn nên mua level 1,2 để đọc và tham khảo trước rồi mới nhảy qua mức 3,4. Mỗi ngày học từ 1 đến 2 Unit và thực hành nó cho đến khi nhớ, kết hợp đọc các bài kỹ thuật hay thông tin kỹ thuật trên wikipedia để nạp thêm từ vựng.

Dưới đây là một số hình ảnh trong sách về các lĩnh vực, những hình ảnh cực đẹp và dễ hiểu, minh họa rõ ràng sẽ giúp bạn tiếp thu nhanh hơn và học tập hiệu quả hơn, sách trải rộng ở rất nhiều lĩnh vực.

Thêm một vài cuốn sách cho bạn nào đã có kiến thức vững về mảng này và muốn nâng cao trình độ của mình.

Technical English: Vocabulary and Grammar (150 trang)

Sách này sẽ giúp bạn tăng kiến thức về tiếng Anh kỹ thuật và giúp phát triển khả năng từ vựng cũng như ngữ pháp trong lĩnh vực này. Khi học với tài liệu này thì bạn sẽ quen với các ngữ cảnh cũng như nội dung và thực tập chúng một cách chính xác và phù hợp. Sách này có thể dùng cho việc tự học cũng như đào tạo. Sách này dùng cho trình độ trung cấp tập trung vào 30 chủ đề và đi sâu vào từ vựng chính thường gặp của nhiều chuyên môn như động lực, dược phẩm, khai mỏ, truyền thông, và gồm 1500 từ vựng chính trong các lĩnh vực này

English for Work: Everyday Technical English ( Sách 96 trang + CD) Đây là cuốn sách cấp thiết cho bạn nào cần giao tiếp trong môi trường thường sử dụng tiếng Anh, đặc biệt là trong xưởng sản xuất, hay công trường. 
Sách tập trung vào các chủ đề giao tiếp thường gặp và trình bày cụ thể từng mục không đi lan man nên sẽ thích hợp cho bạn nào muốn giao tiếp được tiếng Anh kĩ thuật trong thời gian ngắn.
Sách có đi kèm CD.


Understanding Technical English 1 ,2,3Dành cho sinh viên tiếng Anh như một ngôn ngữ nước ngoài, những người liên quan muốn đọc bằng tiếng Anh về các chủ đề liên quan đến nghề nghiệp tương lai của họ là thợ thủ công hoặc kỹ thuật viên. Tài liệu bao gồm các tính năng sau đây:

1. Đọc đoạn
Mỗi đoạn hoàn chỉnh khác nhau từ khoảng 250 từ trong. Các chủ đề chung cho tất cả các kỹ thuật
và đòi hỏi sinh viên biết ít về kỹ thuật chuyên ngành. Tất cả các thuật ngữ kỹ thuật có thể được hiểu từ ngữ cảnh hoặc từ các hình ảnh minh họa đi kèm. Do đó, khóa học có thể được sử dụng với bằng tiếng Anh tổng quát cho những sinh viên đã có kiến thức kỹ thuật cơ bản.
2. Từ vựng
Cố gắng không đưa vào những từ vựng có mức chuyên môn quá cao, mà sẽ nâng dần độ khó từ các tài liệu tiếp theo 2,3 . Sự nhấn mạnh trong suốt là trình bày một vốn từ vựng phổ biến cho tất cả các hàng thủ công và công nghệ kỹ thuật tổng hợp. Từ vựng đã được lựa chọn từ một phân tích cẩn thận những từ được sử dụng thường xuyên nhất trong các tài liệu cơ bản về đồ gỗ, kim loại, bản vẽ kỹ thuật, cơ khí và các nguyên tắc cơ bản của kỹ thuật điện. Đầy đủ chi tiết của từ vựng kỹ thuật và từ vựng tiếng Anh tổng quát.
3. Kiểm soát kết cấu câu.
Tất cả tài liệu được phân loại phù hợp. Phù hợp với kiến thức của sinh viên các ngành và nội dung sẽ được học trong môi trường đại học. Tất cả các cấu trúc khác được giới thiệu dần dần, theo một thứ tự được xác định trước, và được xử lý đầy đủ trong các bài tậpDanh sách này khác với các danh sách khác được sử dụng rộng rãi trong đó nó sẽ đưa vào những mẫu câu phổ biến nhất được sử dụng bằng văn bản kỹ thuật.
4. Các bài tập
Chúng được thiết kế để thực hiện và kiểm tra kiến thức của học sinh. Tất cả các bài tập yêu cầu học sinh sử dụng những từ và cấu trúc mà họ đã gặp phải trong những đoạn đọc. Một tính năng quan trọng của các bài tập là họ liên tục rà soát lại các từ vựng được giới thiệu ở đoạn trước đó. Có đó, do đó, một cách cẩn thận được xây dựng trong bản chỉnh sửa yếu tố trong suốt cuốn sách. Vì lý do này, không có đơn vị sửa đổi riêng biệt.
5. Mục tiêu
Giúp đào tạo tiếng Anh kĩ thuật theo hệ thống cho sinh viên các trường đại học, theo kiến thức đại cương và một số lĩnh vực chuyên môn theo nội dung của từng cuốn sách.


Nội dung của các tập.

Understanding Technical English 1 (65 trang) Understanding Technical English 2 ( 95 trang) Understanding Technical English 3 ( 97 trang) 
Hình ảnh trong sách:

Đoạn văn

92 Quốc lộ 13 P26, Q. Bình Thạnh
Tel : 0983973593

www.dv-vanphong.com
Email: phiyen8x@gmail.com

Tag

  • tieng anh ky thuat
  • tiếng anh chuyên ngành kỹ thuật

Check Also

DVD cài đặt inventor 2015

Bạn là người sử dụng  Inventor ,bạn  thích tìm tòi,khám phá  cái mới nhưng bạn …