Home / Hàn-Đường ống / Phần mềm tạo bản đồ MicroSurvey CAD 2014 Studio

Phần mềm tạo bản đồ MicroSurvey CAD 2014 Studio

1

 

MicroSurvey CAD 2014 Studio v14.0.2.13| 532.1 MB

MicroSurvey thông báo một bản cập nhật lớn cho dòng sản phẩm chủ lực của mình với việc phát hành MicroSurvey CAD năm 2014.

MicroSurvey tập trung nỗ lực phát triển bổ sung thêm các chức năng mới cho các dữ liệu không gian địa lý , hình ảnh , phối hợp hệ thống và các công cụ trắc địa . Người dùng có thể xem các yếu tố quy mô kết hợp và góc độ hội tụ tại bất kỳ điểm trong bản vẽ của họ hoặc cơ sở dữ liệu dự án. MicroSurvey CAD 2014 hiện nay bao gồm Global Mapper v15 SDK cung cấp hỗ trợ cho hơn một trăm độ cao khác nhau, hình ảnh và vector định dạng . Cũng được hỗ trợ là khả năng kết nối với cơ sở dữ liệu không gian trực tuyến và cung cấp hình ảnh trực tuyến .

về MicroSurvey

MicroSurvey Software Inc , bây giờ là một thành viên của tập đoàn Hexagon , đã được phát triển phần mềm và các giải pháp phần cứng cho khảo sát và lập bản đồ ngành công nghiệp trong hơn hai mươi lăm năm . Có sẵn trong nhiều ngôn ngữ, phần mềm MicroSurvey được sử dụng bởi các chuyên gia trong hơn 100 quốc gia . Như các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp , MicroSurvey đầu tư vào các chương trình giáo dục hiện tại và tương lai bằng cách cung cấp giấy phép miễn phí cho gần 150 cơ sở giáo dục .

50k/DVD

 

Check Also

Lập trình gia công 3 và 5 trục hoàn chỉnh trên phần mềm WorkNC 19

Phần mềm worknc là phần mềm được các công ty của Nhật, Hàn, Đài Loan …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *