Home / File Cài / Cơ Khí / Phần mềm mô phỏng sức gió Altair Virtual Wind Tunnel 12.1

Phần mềm mô phỏng sức gió Altair Virtual Wind Tunnel 12.1

06b377297901272

Altair Virtual Wind Tunnel 12.1 | 481.9 mb

Altair thông báo Altair Virtual Wind Tunnel 12.1 , một ứng dụng theo chiều dọc chất lượng tinh gọn và cao được thiết kế để cải thiện mô phỏng đường luồng gió cho ngành công nghiệp ô tô .

Altair Virtual Wind Tunnel 12.1

Thúc đẩy công nghệ Altair hiện đại từ chia lưới tiên tiến để độ trung thực cao động lực học chất lỏng mô phỏng và thiết kế chung , quy trình làm việc tự động hóa cao và sắp xếp trực quan và giao diện người dùng , Altair Virtual Wind Tunnel mang lại cấp độ mới về độ chính xác và tốc độ trong việc dự đoán hiệu suất khí động học bên ngoài của chiếc xe .

Mô phỏng khí động học bên ngoài đóng một vai trò quan trọng trong thiết kế ô tô hiện đại. Tiêu thụ nhiên liệu của xe , ổn định, làm mát động cơ , nội thất cabin tiếng ồn và hiệu suất gạt nước kính chắn gió, tất cả đều bị ảnh hưởng bởi các lực lượng khí động học . Mô phỏng đường hầm gió sử dụng động lực học chất lỏng (CFD) cho phép các kỹ sư để nghiên cứu các tải khí động học và có thể giảm số lượng các thí nghiệm kiểm tra đường hầm gió vật lý cần thiết trong quá trình phát triển của một chiếc xe .

Altair Virtual Wind Tunnel 12.1
Trung tâm của giải pháp là AcuSolve , ngành công nghiệp hàng đầu CFD giải quyết Altair rằng phải rất khác biệt bởi tốc độ của nó , khả năng mở rộng , mạnh mẽ và chính xác . Công nghệ mô hình bất ổn cao của AcuSolve cho phép HyperWorks ảo hầm gió để dự đoán các trường dòng chảy và dòng chảy tách sử dụng trạng thái ổn định và thoáng qua mô phỏng cho kết quả nhanh hơn và chính xác hơn . Các giải pháp tương tác tốt nhất – trong – lớp chất lỏng cấu trúc từ AcuSolve cho phép thực tế hơn và ô tô mô phỏng đường hầm gió ảo toàn diện bằng cách xem xét sự linh hoạt của cấu trúc .

Một lợi thế của HyperWorks ảo hầm gió là khả năng chia lưới tiên tiến của nó . Được xây dựng trên một công nghệ chia lưới mạnh mẽ, HyperWorks hầm gió ảo đi kèm với một nhanh , hoàn toàn tự động Mesher phi cấu trúc với các lớp ranh giới . Khối lượng chia lưới cho một khí động học ô tô bên ngoài phân tích , bao gồm cả các Sàn, underhood ngăn và các lớp – có thể ranh giới được hoàn thành trong ít hơn hai giờ . Bộ giải CFD là cốt lõi của HyperWorks ảo hầm gió là rất khoan dung của phẩm chất nguyên tố, với khả năng quản lý các yếu tố bị bóp méo không thể tránh khỏi cho hình học phức tạp. Sự linh hoạt của người giải quyết loại bỏ bước tối ưu hóa lưới thời gian thâm canh thường được yêu cầu với các giải pháp khác, làm giảm đáng kể thời gian chia lưới .

HyperWorks hầm gió ảo cung cấp một môi trường thân thiện người dùng trực quan và quá trình cài đặt tự động hóa cao . Các mô phỏng có thể dễ dàng gửi tới các hệ thống tính toán hiệu năng cao từ bên trong môi trường ảo hầm gió HyperWorks .

Giá: 100.000 vnd/DVD

[Lấy link direct ( down maximum băng thông): 120.000 vnd-Phù hợp cho khách hàng ở xa hoặc nước ngoài]
Cam kết tất cả file cài đã được test, full crack và có hướng dẫn tiếng Việt trong đĩa)
Cài đặt miễn phí qua teamview.

Mobile: 0908.084.481 – vietmfg@yahoo.com

(liên hệ và thanh toán cụ thể xem trên thanh menu)

Hãy để chúng tôi làm giúp bạn!

Check Also

Phần mềm Autodesk VRED Design 2019.0.1 Win/macOS

Phần mềm tạo hình 3D và tạo mẫu ảo Phần mềm trực quan 3D VREDTM …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *