Home / PM CAD-CAM / Autocad / Phần mềm mạnh mẽ thay thế cho autocad Nemetschek Allplan 2014

Phần mềm mạnh mẽ thay thế cho autocad Nemetschek Allplan 2014

91abeb22e7ece9ff39c475c62261b584

Nemetschek Allplan 2014 Build 0 (64bit) | 1.44 Gb

Một phạm vi rộng lớn của các nhà sản xuất CAD đã đưa phiên bản mới trên thị trường trong năm nay. Bên cạnh ArchiCAD 17 , VectorWorks 2014 và AutoCAD Architecture 2014 đã được phát hành . Bây giờ, NEMETSCHEK sau và đặt Allplan 2014 trên thị trường.
Allplan đã loại bỏ rất nhiều các sai sót nhỏ và gây phiền phức.  Trở ngại đã được loại bỏ, mà đã được giải quyết tốt hơn đối thủ cạnh tranh qua từng năm. Và có đã được xây dựng trong một số tính năng mới như , ví dụ , chức năng xuất ra chế độ 3D .

Lựa chọn Allplan là đúng . Ngay cả khi Allplan có thể không thực sự là giải pháp CAD cho các kiến ​​trúc sư và kỹ sư xây dựng đó là dễ nhất để hoạt động, nó vẫn là một trong những toàn diện nhất trên thị trường.

– Hỗ trợ tăng cường IFC
Để cải thiện chuyển dữ liệu tăng cường , giao diện IFC chứng nhận đã được tăng cường để bạn có thể bây giờ cũng chuyển tăng cường thông qua định dạng này tiêu chuẩn mở trong Allplan năm 2014, ngoài các đối tượng 3D và các thành phần . Điều này trở nên cần thiết khi Allplan được tương tác với phần mềm phân tích cấu trúc như Scia Kỹ sư , trong việc kiểm tra va chạm với các công cụ bên ngoài ( ví dụ như Solibri mẫu Viewer ) hoặc khi chuyển dữ liệu đến đấu thầu phần mềm để tính toán chi phí chi tiết xây dựng dựa trên tăng cường thực sự lên kế hoạch .
– Mô hình tự do
Mục tiêu của tối ưu hóa được thực hiện trong các chuyện viên 3D là làm cho phương pháp làm việc của bạn thậm chí nhanh hơn và trực quan hơn. Chức năng mới extrude giờ tự động nhận ra ngay cả các bề mặt góc cạnh . Bạn chỉ có thể đặt hoặc phác thảo đề cương mới và sau đó thực hiện một phun ra vuông góc trong các bước tiếp theo. Điều này không đi với thời gian các bước trung gian như xoay chữ thập hoặc tạo đường xây dựng .
– Thao tác đối tượng trực tiếp (xử lý )
Xử lý các chức năng sửa đổi cho phép cho một công việc tiết kiệm thời gian . Với một vài cú nhấp chuột , bạn có thể thực hiện các mục của bạn ngay bên cạnh các đối tượng được chọn . Những ảnh hưởng của thay đổi của bạn có thể nhìn thấy ngay lập tức và cũng có thể được sửa chữa một cách nhanh chóng , nếu cần thiết. Chức năng được hiển thị trên cơ sở bối cảnh cụ thể. Điều này dẫn đến một giao diện người dùng đó là rộng rãi tự explanato ¬ ry và làm cho nó dễ dàng để tìm hiểu chỉ bằng cách cố gắng hiện các chức năng khác nhau .
– Sự hợp tác dựa trên Internet
Văn phòng kỹ thuật cần phải hoàn thành dự án xây dựng trong một môi trường làm việc di chuyển nhanh và nối mạng. Để hoàn thành dự án phức tạp trong thời gian thiết kế ngắn , một số người cần để có thể truy cập vào dự án cùng một lúc và đôi khi từ các địa điểm khác nhau . Do đó Allplan 2014 cho phép sự hợp tác dựa trên Internet.
Với các chức năng Workgroup tăng cường , một số người dùng có thể truy cập vào các dự án Allplan cùng trực tuyến – một cách hiệu quả nếu họ đang ngồi trong cùng một văn phòng . Họ thậm chí có thể truy cập dữ liệu từ bên ngoài mạng công ty . Điều này rất hữu ích , ví dụ, nếu công ty của bạn có một số địa điểm văn phòng , nếu bạn đang làm việc trên một dự án cùng với các công ty khác , làm việc với các nhân viên bên ngoài hoặc làm việc ở một văn phòng nhà trên máy tính của riêng bạn. Cho các cuộc họp với khách hàng, bạn luôn luôn có tình trạng dự án mới nhất cho tay và có thể thêm các thay đổi nhỏ trực tiếp .

50K/DVD

 

Check Also

Hướng dẫn autocad electric 2014 level 1

Sử dụng phần mềm autocad electric nhẹ hơn các phần mềm dạng plugin khác như …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *