Home / File cài đặt / Phần mềm kiến trúc AutoCAD Architecture 2019

Phần mềm kiến trúc AutoCAD Architecture 2019

Autodesk Inc., công ty hàng đầu thế giới về phần mềm thiết kế 3D cho giải trí, tài nguyên, sản xuất, kỹ thuật, xây dựng và cơ sở hạ tầng dân dụng, đã công bố phát hành AutoCAD Architecture 2019, là một trong những phần mềm hàng đầu giúp các kỹ sư thiết kế một số kiến ​​trúc tuyệt vời Và sẽ tăng năng suất trong các dự án lớn.

Giới thiệu về Autodesk AutoCAD Architecture 2019. Autodesk AutoCAD Architecture 2019 đã được cấu hình cụ thể cho thị trường kiến ​​trúc và đến cuối đó có các công cụ năng suất dành riêng cho lĩnh vực thị trường này.

Được xây dựng trên nền tảng AutoCAD quen thuộc, người dùng mới sau một số ít đào tạo ban đầu có thể chuyển đổi dễ dàng với nền tảng phần mềm CAD kiến ​​trúc mạnh mẽ này và tăng tốc độ tạo bản vẽ, sản xuất lịch biểu và tất nhiên là các tài liệu liên quan khác.

Đối với các kiến ​​trúc sư yêu cầu quyền truy cập vào phần mềm BIM (Mô hình thông tin xây dựng) bổ sung, Autodesk AutoCAD Architecture có thể được mua trên cơ sở đăng ký như một phần của Bộ sưu tập Kiến trúc, Kỹ thuật & Xây dựng và hiện là một phần của AutoCAD với các bộ công cụ chuyên dụng.

Autodesk giúp mọi người tưởng tượng, thiết kế và tạo ra một thế giới tốt hơn. Mọi người, từ các chuyên gia thiết kế, kỹ sư và kiến ​​trúc sư đến các nghệ sĩ kỹ thuật số, sinh viên và người có sở thích, sử dụng phần mềm Autodesk để mở khóa sự sáng tạo của họ và giải quyết những thách thức quan trọng.

Sản phẩm: Autodesk AutoCAD Architecture
Phiên bản: 2019
Kiến trúc được hỗ trợ: 32 bit / 64 bit
Trang chủ trang web: http://www.autodesk.com
Ngôn ngữ: tiếng anh
Yêu cầu hệ thống: PC
Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7 trở lên
Kích thước: 4,8 Gb

Lưu ý:
File cài đặt AutoCAD Architecture 2019 nhằm phục vụ việc học tập nghiên cứu và sử dụng phần mềm AutoCAD Architecture 2019 với mục đích học thuật, cá nhân, mọi vấn đề liên quan tới việc sử dụng AutoCAD Architecture 2019 cho sản xuất chúng tôi không chịu trách nhiệm
Công ty cung cấp AutoCAD Architecture 2019 có thể liên hệ với chúng tôi để giới thiệu bản quyền AutoCAD Architecture 2019 cho những khách hàng có nhu cầu, hoặc báo cáo bài viết này nếu nó vi phạm các lợi ích của nhà cung cấp AutoCAD Architecture 2019

 

 

 

Check Also

Phần mềm chuyển đổi dữ liệu không gian Safe Software FME Desktop 2019

Safe Software, nhà sản xuất FME, công nghệ chuyển đổi dữ liệu không gian hàng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *