Home / File Cài / Phần mềm chuyển đổi dữ liệu không gian Safe Software FME Desktop 2019

Phần mềm chuyển đổi dữ liệu không gian Safe Software FME Desktop 2019

Safe Software, nhà sản xuất FME, công nghệ chuyển đổi dữ liệu không gian hàng đầu, đã thông báo rằng các phiên bản thử nghiệm mới nhất của công nghệ cốt lõi của nó, 2019.0.0.0.19092, hiện có sẵn trong cả FME Desktop. FME là một trình dịch và xử lý dữ liệu không gian vô cùng dễ sử dụng nhưng vô cùng mạnh mẽ.

=======================

FME 2019.0

Phần còn lại của chúng tôi
FME 2019.0 b19092 20180816
Phần còn lại của chúng tôi

  • Python: Python: Đã tạo FME hoạt động đúng khi Python 2.7 không thể được tải. [FMEENGINE-40505] [FMEENGINE-40502] – Trình so khớp: Trình so khớp: Đã sửa lỗi đường dẫn so sánh lỗi trong chế độ không khoan dung [FMEENGINE-56223] [FMEENGIN Tài liệu cập nhật cho Python FMEWorkspaceRunner [DOT-2358]

Giới thiệu về máy tính để bàn FME. Chuyển đổi dữ liệu định dạng sang định dạng không cần phải tốn thời gian. Một thay thế thông minh để viết mã, FME Desktop giúp chuyển đổi dữ liệu giữa nhiều định dạng nhanh chóng và đơn giản. Chỉ cần nhấp và nhấp để tạo luồng dữ liệu đồ họa di chuyển dữ liệu của bạn.

FME Desktop cho phép bạn nhập dữ liệu từ hàng trăm nguồn và xuất ra hàng trăm. Chuyển đổi dữ liệu từ A sang B, thực hiện tích hợp doanh nghiệp phức tạp hoặc đơn giản hóa một nhiệm vụ tẻ nhạt. Nó rất dễ dàng với FME.

FME Desktop cũng bao gồm hơn 475 bộ biến đổi dữ liệu, cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn nội dung, cấu trúc và kiểu dữ liệu của mình. Thêm vào đó, không có công cụ nào có khả năng xử lý sự phức tạp của dữ liệu không gian tốt hơn.

Giới thiệu về Safe Software Inc. Safe Software Inc. là nhà sản xuất FME và là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ chuyển đổi dữ liệu không gian. FME cho phép chuyển đổi dữ liệu không gian để sử dụng và chia sẻ. Nó giải quyết nhiều thách thức chuyển đổi dữ liệu không gian qua nhiều định dạng hơn bất kỳ giải pháp nào khác, giúp các chuyên gia dễ dàng giải quyết vấn đề đau đầu về khả năng tương tác dữ liệu và giúp tổ chức của họ đáp ứng các mục tiêu kinh doanh và các tiêu chuẩn cần thiết.
Ngày nay, FME là công nghệ thống trị để chuyển đổi dữ liệu không gian. Nó hỗ trợ phần mềm FME Desktop và Server và các giải pháp của các nhà cung cấp ứng dụng dữ liệu không gian hàng đầu hơn bất kỳ công nghệ nào khác. Nó được sử dụng bởi hàng chục ngàn khách hàng trên toàn thế giới trong một loạt các ngành công nghiệp.

Sản phẩm: Phần mềm an toàn FME Desktop
Phiên bản: 2019.0.0.0.19092 beta
Kiến trúc được hỗ trợ: 32 bit / 64 bit
Trang chủ Trang web: http://www.safe.com
Ngôn ngữ: tiếng anh
Yêu cầu hệ thống: PC
Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7even trở lên
Kích thước: 2,5 Gb

Check Also

File cài đặt phần mềm ANSYS Products 19

Một trong những công cụ CAE tiên tiến trong thiết kế sản phẩm hiện đại. …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *