Home / Hàn-Đường ống / Phần mềm cho hệ thống thoát nước Bentley SewerGEMS V8i

Phần mềm cho hệ thống thoát nước Bentley SewerGEMS V8i

0029a7b3_medium

 

Bentley SewerGEMS V8i (SELECTSeries 3) 08.11.03.84 | 308.1 MB

Bentley Systems, Incorporated , công ty hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm toàn diện để duy trì cơ sở hạ tầng , công bố phiên bản mới SewerGEMS V8i ( SELECTSeries 3) 08.11.03.84 , đầy năng động, đa nền tảng , vệ sinh và kết hợp giải pháp mô hình hóa hệ thống thoát nước .
Các kỹ sư có thể phân tích hệ thống thoát nước vận chuyển vệ sinh hoặc kết hợp sử dụng được xây dựng trong các công cụ thủy lực và thủy văn và một loạt các phương pháp hiệu chuẩn ướt thời tiết. Từ quy hoạch hệ thống thoát nước đô thị tràn phân tích khắc phục, để thực hành quản lý tốt nhất các thiết kế tối ưu hóa, SewerGEMS cung cấp một môi trường dễ sử dụng cho các kỹ sư để phân tích , thiết kế và vận hành hệ thống thoát nước vệ sinh và kết hợp .

SewerGEMS là một mô hình sóng động để mô phỏng hệ thống thu gom nước thải . Nó giải quyết các phương trình St Venant đầy đủ và đặc biệt phù hợp cho các hệ thống kết hợp thoát nước nơi thủy văn dòng chảy trực tiếp vào hệ thống thu gom phải được mô hình hóa . Nó có sẵn trong bốn giao diện tương thích và khả năng tương thích : Stand-alone , Microstation , ArcGIS và AutoCAD . Không phụ thuộc vào nền tảng được sử dụng, người sử dụng có thể cộng tác SewerGEMS duy trì một bộ các tập tin mô hình cho khả năng tương tác thực sự trên nền tảng.

Về Bentley Systems, Incorporated

Bentley là nhà lãnh đạo toàn cầu chuyên cung cấp các kiến trúc sư, kỹ sư , các chuyên gia không gian địa lý , xây dựng , và chủ điều hành với các giải pháp phần mềm toàn diện để duy trì cơ sở hạ tầng . Bentley Systems áp dụng di động thông tin để cải thiện hiệu suất tài sản bằng cách thúc đẩy mô hình thông tin thông qua các dự án tích hợp cơ sở hạ tầng thông minh . Các giải pháp của nó bao gồm các nền tảng MicroStation cho thiết kế cơ sở hạ tầng và mô hình hóa , nền tảng cơ sở hạ tầng ProjectWise cho nhóm dự án hợp tác và chia sẻ công việc , và nền tảng cho các hoạt động AssetWise tài sản cơ sở hạ tầng – tất cả các hỗ trợ một danh mục đầu tư rộng các ứng dụng tương thích và bổ sung bởi các dịch vụ chuyên nghiệp trên toàn thế giới . Được thành lập vào năm 1984, Bentley đã có hơn 3.000 đồng nghiệp tại 50 quốc gia , hơn 500 triệu USD trong doanh thu hàng năm , và từ năm 2003 đã đầu tư hơn 1 tỷ USD vào nghiên cứu , phát triển, và mua lại.

 

50K/CD

 

 

Check Also

Lập trình gia công 3 và 5 trục hoàn chỉnh trên phần mềm WorkNC 19

Phần mềm worknc là phần mềm được các công ty của Nhật, Hàn, Đài Loan …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *