Home / Uncategorized / IMOLD V12 SP4.0 Premium cho SolidWorks 2011-2014 x86+x64

IMOLD V12 SP4.0 Premium cho SolidWorks 2011-2014 x86+x64

 

IMOLD

– Ngày phát hành: 2014

– Phiên bản: v12 sp4.0

– Phát hành: Manusoft Technologies Pte. Ltd

– Bit: 32 bit 64 bit

– Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ (không có tiếng Nga)

– Crack: Đính kèm (Team-SolidSQUAD)

– Yêu cầu hệ thống: Preset SolidWorks 2011-2014 32/64bit

– Độ phân giải 1024×768 với đồ họa tối thiểu 32.768 màu

– Dung lượng ổ đĩa trống: 5GB

– Bộ nhớ 1GB + RAM (đề nghị 2GB)

– Mô tả:

IMOLD – một phần mềm dùng để tự động dựng hinh bề mặt của lỗ khoan và khuôn cho việc thiết kế khuôn mẫu trong SolidWorks, được phát hành bởi một công ty đi đầu trong lĩnh vực này đồng thời cũng là một công ty phần mềm đó là Manusoft Technologies Pte. Ltd

Cho đến nay, các nhà thiết kế khuôn mẫu, sử dụng sản phẩm SolidWorks Corp, nó có phạm vi khá rộng dành cho người sử dùng, kể cả các công ty phát triển ứng dụng chuyên nghành cũng có thể dùng phần mềm này để hỗ trợ cho công việc. Điều đáng đề cập đến là các thư viện khối và các thành phần khác của khuôn mẫu, và các bộ chương trình MoldWorks SplitWorks. Nhưng ngoài tất cả các ưu điểm của Singapore Manusoft TechnologiesPte Ltd, nó còn cung cấp một trong các bộ chương trình hoàn chỉnh nhất cho việc thiết kế khuôn mẫu, mà chắc chắn sẽ hữu ích cho người sử dụng SolidWorks. Bộ chương trình, được gọi là IMOLD, bao gồm một loạt các mô-đun kết nối lại với nhau nhờ đó giúp cho người thiết kế từng bước thiết kế khuôn mẫu  ở tất cả các giai đoạn.

Công ty Singapore Manusoft Technologies Pte. đang phát triển và lớn mạnh, nhưng cùng một lúc có thể sử dụng dễ dàng ứng dụng 3D cho tự động thiết kế khuôn (CAMD). Chiến lược chính của công ty là tập trung giới thiệu các công nghệ tiên tiến để hướng đến sự phát triển và ngành công nghiệp thiết kế dụng cụ chính xác của công ty. Công ty không ngừng phấn đấu để duy trì lợi thế cạnh tranh thông qua việc sử dụng và ứng dụng công nghệ mới vào trong các phần mềm được phát hành.

post cuoi bai


 

Check Also

Key Aspects For Russian Brides – An A-Z

Marriage is one of the most essential experiences of a person’s life, however like every …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *