Home / Uncategorized / Grammar Time – Giúp học ngữ pháp tiếng Anh hiệu qủa

Grammar Time – Giúp học ngữ pháp tiếng Anh hiệu qủa


Số lượng đĩa: 1
Kiểu chương trình: Chương trình máy tính

Để học ngữ pháp tiếng Anh một cách hiệu quả thì có rất nhiều cách, nhưng cách hiệu quả, trực quan và nhanh nhất vẫn là học theo phương pháp tương tác. Trên các loại sách giấy thì điều này không thể thực hiện được.

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ đặc biệt là khoa học máy tính nên có rất nhiều phương pháp học tập mới ra đời. Trong đó phương pháp Interactive là quan trọng và hiệu quả nhất.

Longman là một trong những NXB ứng dụng thành công phương pháp này nhất, có thể kể đến một số giáo trình thành công như: Cutting AdgeActivate, Backpacks,… Grammar Time cũng là một series ứng dụng hiệu quả phương thức giảng dạy Interactive.

Tại bộ đĩa này, bạn sẽ được tiếp cận với vô số các bài tập khác nhau, từ căn bản đên trung cấp. Mỗi bài tập đều được thiết kế và thể hiện trên hệ thống tác có hình ảnh minh họa cụ thể. Bên cạnh đó, chương trình còn cung cấp các chức năng như: Check Answers (giúp kiểm tra câu trả lời), Show Answers (giúp hiển thị câu trả lời),… điều này sẽ giúp cho  người học tối ưu hóa thời gian học tập cũng như nâng cao tính xác thực cho câu trả lời.

Grammar Time chia làm 6 cấp độ trong đó có 6 Ebooks và 5 CD-ROM được chúng tôi chuyển tải thành 6 đĩa CD, chúng tôi hy vọng rằng, bộ đĩa này sẽ mang đến cho bạn nhiều kiến thức bổ ích.

Dưới đây là giao diện chính của một đĩa tương tác trong series CD-ROM:

Check Also

DVD cài phần mềm SSCNC 6.9

Bạn là người sử dụng  SSCNC 6.9 ,bạn  thích tìm tòi,khám phá  cái mới nhưng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *