Home / Thiết kế nữ trang / File cài đặt phần mềm thiết kế nữ trang Gemvision Matrix 9.0 build x64

File cài đặt phần mềm thiết kế nữ trang Gemvision Matrix 9.0 build x64

Gemvision Matrix 9.0 là một phần mềm đa năng để thiết kế trang sức. Ngày nay, máy tính đã thâm nhập vào mọi khía cạnh của cuộc sống và mọi ngành công nghiệp. Trong ngành kim hoàn và đá quý, công nghệ máy tính cũng đã có ích cho người dùng và dẫn đến nhiều quy trình công việc. Một trong những lĩnh vực chính của ngành trang sức là thiết kế sản phẩm. Trong ngành thiết kế làm đẹp này, chữ cái đầu tiên được đặt. Mặt khác, thiết kế trang sức và đá quý đắt tiền và dễ bị lỗi. Là tốt hơn để thiết kế một suy nghĩ tinh thần đầu tiên trên máy tính và tận hưởng thiết kế vật lý? Câu trả lời của bạn chắc chắn là tích cực. Gemvision Matrix là một phần mềm được phát hành cho mục đích này.

Gemvisionmatrix9

Gemvision Matrix 9.0 build | 2.4 Gb

Ứng dụng này cho phép bạn thiết kế trang sức trong một môi trường đẹp và được bảo trì tốt. Đánh giá chúng từ các góc độ khác nhau. Nhận 3D kỹ lưỡng và kết xuất đầu ra cảm ứng. Tất cả điều này sẽ cải thiện quy trình kinh doanh của bạn và bạn có thể cải thiện doanh nghiệp của mình mà không có bất kỳ khoản dư thừa nào. Ngoài việc thiết kế các tính toán thú vị, nó cũng cung cấp cho bạn các báo cáo chính xác. Ví dụ: bạn có thể tính trọng lượng của đá quý và kim loại đã sử dụng. Tính kích thước và khối lượng của các thành phần khác nhau. Ứng dụng kết xuất sử dụng công cụ V-Ray mạnh mẽ và được sử dụng rộng rãi trong Google SketchUp và các công cụ phần mềm 3D khác. Chương trình chứa một thư viện của các dự án khác nhau để tăng tốc quá trình thiết kế.

Một số tính năng mới của Matrix 9.0 như sau.

– Hoa văn thông minh. Ngoài ra, loạt Công cụ thông minh này sử dụng các mẫu phẳng đơn giản để tạo ra các thiết kế 3 chiều phức tạp.

– Clayoo 2.5. Bộ mô hình hữu cơ độc quyền này cho phép người dùng thiết kế bằng SubD, Chạm nổi và phương pháp Điêu khắc trực quan tương tự như chạm khắc và tạo hình đất sét. Trong thời gian giới hạn, các bản nâng cấp Matrix 9.0 sẽ bao gồm phiên bản đầy đủ của Clayoo 2.5.

– Cập nhật Texture Builder. Những công cụ mới này cho phép bạn sử dụng hình ảnh thang độ xám để kiểm soát và áp dụng các bề mặt sáng tạo và hoàn thiện cho các thiết kế của bạn trong 3-D.

– Tích hợp sản xuất Stuller. Người dùng hiện có thể gửi mô hình CAD cho Stuller ngay từ phần mềm cho CAM, truyền và hơn thế nữa.

Về Gemvision Matrix. Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2001, Matrix là phần mềm CAD 3 chiều được thiết kế để giúp tạo ra các thiết kế trang sức ban đầu.

Về Gemvision. Với các cơ sở tại Hoa Kỳ và mạng lưới Đại lý ủy quyền toàn cầu, Gemvision mang đến các nhà kim hoàn và công nghệ cùng với các sản phẩm CAD / CAM sáng tạo. Kể từ khi thành lập hơn 20 năm trước bởi một thợ kim hoàn bán lẻ, Gemvision luôn là một công ty kim hoàn giúp các thợ kim hoàn khác sử dụng công nghệ để thể hiện sự sáng tạo và nâng cao lợi nhuận của họ.

Lưu ý:
File cài đặt thiết kế nữ trang Gemvision Matrix 9.0 nhằm phục vụ việc học tập nghiên cứu và sử dụng phần mềm thiết kế nữ trang Gemvision Matrix 9.0 với mục đích học thuật, cá nhân, mọi vấn đề liên quan tới việc sử dụng thiết kế nữ trang Gemvision Matrix 9.0 cho sản xuất chúng tôi không chịu trách nhiệm
Công ty cung cấp thiết kế nữ trang Gemvision Matrix 9.0 có thể liên hệ với chúng tôi để giới thiệu bản quyền thiết kế nữ trang Gemvision Matrix 9.0 cho những khách hàng có nhu cầu, hoặc báo cáo bài viết này nếu nó vi phạm các lợi ích của nhà cung cấp thiết kế nữ trang Gemvision Matrix 9.0

Tag

  • phan mem thiet ke nu trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *