Home / File Cài / Cơ Khí / File cài đặt phần mềm thiết kế dự án xây dựng CADWORX

File cài đặt phần mềm thiết kế dự án xây dựng CADWORX

  1.  CADWorx là một bộ phần mềm CAD được tích hợp cho thiết kế dự án và tự động hóa. Là một hệ thống dựa trên AutoCAD, CADWorx là giải pháp phần mềm thế hệ tiếp theo, cung cấp bản vẽ / cơ sở dữ liệu thông minh, trình độ nâng cao  của việc tự động hóa, công cụ phác thảo dễ sử dụng và liên kết thông minh duy nhất của thế giới giữa CAD và phân tích ứng suất đường ống.

CADWorx tăng độ chính xác và cải thiện chất lượng phân phối cho cả nhà thiết kế và kỹ sư. Những người sử dụng nói rằng họ thấy năng suất đã cải thiện lên đến 75% so với phần mềm CAD 2D trước đây của họ, và 50% so với phương pháp 3D trước đó.

So với tất cả các công cụ thiết kế dự án 3D khác trên thị trường, CADWorx cho phép bạn thựuc hiẹnd dược nhiều việc hơn trong khoảng thời gian ngắn hơn.

Bộ CADWorx Plant cung cấp đầy đủ các công cụ để thiết kế các dự án phức tạp. Đường ống, thiết bị, sắt thép, HVAC và cáp khay và các liên kết cơ sở dữ liệu đều được bao gồm. CADWorx plant professional cũng có các tính năng CADWorx Equipment, ISOGEN, và các liên kết cơ sở dữ liệu trực tiếp.

Giá: 100.000đ

 

Check Also

File cài đặt phần mềm dập tấm FTI FormingSuite 2018

Thiết kế phần mềm hàng đầu thế giới. Phát triển mô phỏng và tối ưu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *