Home / File Cài / Cơ Khí / File cài đặt phần mềm Siemens Solid Edge 2019 x64

File cài đặt phần mềm Siemens Solid Edge 2019 x64

Phiên bản mới nhất của phần mềm Solid Edge 2019 tăng cường tất cả các khía cạnh của quy trình phát triển sản phẩm, bao gồm thiết kế cơ khí và điện, mô phỏng, sản xuất, tài liệu kỹ thuật và quản lý dữ liệu.

solidedge20019

Siemens Solid Edge 2019 | 7.5 Gb

Solid Edge cung cấp các công cụ phát triển sản phẩm thế hệ tiếp theo với danh mục đầu tư tích hợp. Solid Edge 2019 tích hợp các tính năng điện mới bao gồm các công cụ thiết kế dây, khai thác và PCB
Các cải tiến cơ học bao gồm các tính năng thiết kế nhà máy mô-đun mới sử dụng P & ID và kỹ thuật thiết kế đường ống
Gần đây, Siemens đã công bố phiên bản mới nhất của phần mềm Solid Edge®. Phần mềm này là sự kết hợp kinh tế và dễ sử dụng của các công cụ phần mềm giúp tăng cường toàn diện mọi khía cạnh của quy trình phát triển sản phẩm, bao gồm thiết kế cơ khí và điện, mô phỏng, sản xuất, tài liệu kỹ thuật và quản lý dữ liệu. Solid Edge 2019 cung cấp công nghệ thiết kế bảng mạch điện và in (PCB) hàng đầu trong ngành, khả năng quản lý yêu cầu mới, phân tích tương tự tích hợp đầy đủ, công cụ sản xuất vật liệu và sản xuất phụ gia mới nhất và cộng tác dự án dựa trên đám mây an toàn, miễn phí. Danh mục đầu tư mở rộng này sẽ giúp khách hàng doanh nghiệp thuộc mọi quy mô dễ dàng tận dụng lợi thế của cặp song sinh kỹ thuật số đầu cuối để đổi mới.

Eric Becnel, phó chủ tịch và kỹ sư tại RadioBro Corporation, một công ty thiết kế linh kiện điện tử hàng đầu, cho biết: “Với các công cụ thiết kế cơ và điện tích hợp trong Solid Edge, chúng tôi sẽ phát triển và cung cấp chi phí nhanh hơn và thấp hơn so với các đối thủ. Hệ thống cơ điện tùy chỉnh. ”

Các ứng dụng phần mềm tích hợp rất quan trọng cho các dự án thiết kế nhiều giai đoạn phức tạp ngày nay. Solid Edge Wires Design cung cấp các công cụ thiết kế và mô phỏng để nhanh chóng tạo sơ đồ nối dây và kiểm tra hệ thống điện. Solid Edge Mining Design bổ sung các công cụ thiết kế sơ đồ lắp ráp khai thác trực quan và khai thác với lựa chọn phần tự động, xác nhận thiết kế và tạo báo cáo sản xuất. Solid Edge PCB Design tăng tốc đầu vào sơ đồ và bố trí PCB và được tích hợp hoàn toàn với thiết kế cơ học để giảm các lỗi tốn kém.

Phiên bản mới nhất của Solid Edge cung cấp các khả năng thiết kế nhà máy mô-đun mới thông qua Thiết kế P & ID của Solid Edge và Thiết kế đường ống Solid Edge. Solid Edge P & ID Design hỗ trợ các yêu cầu quản trị thiết kế nhà máy nghiêm ngặt bằng cách cung cấp sơ đồ làm việc 2D và hỗ trợ biểu tượng cho việc tạo P & ID. Kết hợp với các tính năng của Solid Edge Piping Design như thiết kế đường ống 3D tự động do nhà máy thiết kế với thư viện 3D tích hợp và khả năng đầu ra isometric hoàn toàn tự động, các tính năng mới này có thể giúp giảm lỗi thiết kế và đảm bảo dầu khí Và các ngành công nghiệp khác để thiết kế đường ống hiệu quả.

Về khả năng gia công bù đắp, thiết kế mới bao gồm kiểm soát nâng cao về hình dạng, trọng lượng và sức mạnh, cũng như an toàn cụ thể, mang đến cho khách hàng khả năng phát triển thiết kế mới chưa từng có. Ngoài ra, Solid Edge tự động hóa việc chuẩn bị in, bao gồm in đa vật liệu nhiều màu sắc, giúp giảm hóa đơn kích thước vật liệu và hàng tồn kho các bộ phận trong khi giảm sự phụ thuộc vào thiết bị sản xuất đắt tiền. Không chỉ vậy, với những tính năng mới này, các công ty sản xuất cũng có thể đạt được sản xuất khối lượng nhỏ một cách nhanh chóng và tiết kiệm. Các tính năng mới trong Solid Edge 2019 bao gồm Edge CAM Pro, một hệ thống tích hợp rất linh hoạt, sử dụng công nghệ gia công mới nhất để thực hiện hiệu quả chương trình máy CNC để giúp người dùng đảm bảo rằng việc sản xuất một phần hoàn toàn phù hợp với mục đích thiết kế.

John Miller, phó chủ tịch cấp cao về phần mềm kỹ thuật chính của Siemens PLM Software, cho biết: “Để đáp ứng nhu cầu thị trường toàn cầu về phát triển và cung cấp các sản phẩm ngày càng phức tạp trong các khung thời gian ngày càng thu hẹp, khách hàng của chúng tôi phải vượt qua nhiều thách thức chưa từng có, nhưng đồng thời Điều này có nghĩa là họ sẽ có cơ hội mới để phân biệt lợi thế cạnh tranh của mình. Tôi tin rằng công nghệ hàng đầu của Mentor và sự kết hợp Solid Edge 2019 sẽ cung cấp một thế hệ tính năng thiết kế mới để giúp khách hàng của chúng tôi đổi mới trong kỷ nguyên số hóa mới.

Lưu ý:

File cài đặt Siemens Solid Edge 2019 x64 nhằm phục vụ việc học tập nghiên cứu và sử dụng phần mềm Siemens Solid Edge 2019 x64 với mục đích học thuật, cá nhân, mọi vấn đề liên quan tới việc sử dụng Siemens Solid Edge 2019 x64 cho sản xuất chúng tôi không chịu trách nhiệm
Công ty cung cấp Siemens Solid Edge 2019 x64 có thể liên hệ với chúng tôi để giới thiệu bản quyền Siemens Solid Edge 2019 x64 cho những khách hàng có nhu cầu, hoặc báo cáo bài viết này nếu nó vi phạm các lợi ích của nhà cung cấp Siemens Solid Edge 2019 x64

Check Also

Phần mềm Autodesk VRED Design 2019.0.1 Win/macOS

Phần mềm tạo hình 3D và tạo mẫu ảo Phần mềm trực quan 3D VREDTM …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *