Home / Phân tích / File cài đặt phần mềm phân tích thủy lực Bentley HAMMER V8i

File cài đặt phần mềm phân tích thủy lực Bentley HAMMER V8i

benley

 

Bentley HAMMER V8i (SELECTSeries 4) 08.11.04.58 | 259.0 mb

 

Bentley Systems, Incorporated , công ty hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm toàn diện để duy trì cơ sở hạ tầng , công bố phiên bản mới HAMMER V8i ( SELECTseries 4) 08.11.04.58 , sản phẩm phân tích thoáng qua và mô hình búa nước .

Một sửa đổi hoàn toàn và giao diện độc lập dễ sử dụng trông và cảm thấy như tất cả các sản phẩm khác trong dòng sản phẩm phương pháp Haestad sẽ làm cho người dùng hiện tại của sản phẩm như WaterCAD , WaterGEMS , và StormCAD ngay lập tức cảm thấy thoải mái phát triển mô hình phân tích thoáng qua trong búa mới .

HAMMER sử dụng phương pháp các tính – tiêu chuẩn chuẩn mực và không nghi ngờ gì các thuật toán khắt khe nhất và mạnh mẽ để phân tích dòng chảy thoáng qua thủy lực với hơn 20 năm thực hiện đã được chứng minh trong thực tế. Giao diện hoàn toàn mới của búa tiếp tục đơn giản hóa các khoa học phức tạp của búa nước và thoáng qua phân tích bằng cách thực hiện tất cả các tính năng năng suất và khả năng tương tác mà làm cho phương pháp Haestad sản phẩm dễ sử dụng nhất trong ngành công nghiệp .

 

50K/DVD

Check Also

Hướng dẫn cast chính hãng cho unigraphics nx5

Công ty bạn đang sử dụng phiên bản unigraphics nx cũ thì có thể dùng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *