Home / Gia công / File cài đặt phần mềm GibbsCAM 2013 Build 105150 Multilanguage

File cài đặt phần mềm GibbsCAM 2013 Build 105150 Multilanguage

GibbsCAM 2013 Build 105150 Multilanguage

Gibbs and Associates , một nhà phát triển phần mềm webcam cho ba mươi năm , công bố phiên bản mới nhất của nó , GibbsCAM năm 2013, với nhiều cải tiến năng suất.

GibbsCAM 2013 bao gồm hai tùy chọn mạnh mẽ mới cho gia công CNC :

– tùy chọn đa lưỡi dao 5 trục hỗ trợ đơn giản và linh hoạt của các bộ phận lập trình turbo- máy móc như cánh bơm , blisks , và tua-bin .

– tùy chọn porting 5 trục cung cấp cho người dùng một lựa chọn rộng của khả năng cho các thành phần lập trình với biến tính năng ngăn chặn nội bộ , chẳng hạn như các cổng và bộ tản nhiệt .

GibbsCAM 2013 bao gồm các cải tiến đối với toàn bộ các phần mềm GibbsCAM nâng cao hiệu quả và lợi nhuận.điểm nổi bật bao gồm cải thiện hỗ trợ cho các tính năng dựa trên công cnc bằng cách cung cấp cho người dùng sự linh hoạt để xác định, nhóm và các tính năng máy trong khi duy trì kiểm soát hoàn toàn quá trình , và một mạnh mẽ hơn ?Hồ sơ ?công cụ có khả năng chiết xuất ranh giới gia công CNC và ổ đĩa từ một mô hình mà không cần phải tạo ra , sửa đổi hoặc chuỗi đường cong .cải tiến để tạo ra hình học, quay , đường viền , túi, và hỗ trợ cải thiện công Thụy sĩ chỉ là một vài điểm nổi bật khác trong phiên bản này mạnh mẽ .

GibbsCAM 2013 xây dựng 10 .5 .15 .0 cập nhật : sửa chữa : giải quyết một vấn đề trong gia công thô nhà máy khi sử dụng kết hợp không khí / tường gây ra đường chạy dao để dao vụm các trận đấu .

từ khi thành lập của chúng tôi trong năm 1982, chúng tôi đã được một nhà lãnh đạo trong việc cung cấp cad / cam công nghệ tiên tiến trong khi duy trì chữ ký của tính dễ sử dụng và năng suất chất lượng ngày càng tăng.william f .Gibbs bắt đầu các công ty trong một nỗ lực để đưa các dịch vụ lập trình nc với diện tích lớn hơn los angeles tại một thời điểm khi nhiều hộ gia đình thậm chí còn không nhìn thấy một máy tính để bàn .chỉ hai năm sau, chúng tôi giới thiệu hệ thống Gibbs của chúng tôi ( lấy cảm hứng từ giao diện đồ họa Macintosh ) dẫn đầu trong sự phát triển của cad / cam phần mềm .

tên : GibbsCAM

phiên bản : 2013 xây dựng 10 .5 .15 .0

nhà : đa ngôn ngữ giao diện

tiếng Anh hệ điều hành : Windows XP / Vista / Seven

Giá: 100.000 vnd/DVD

[Lấy link direct ( down maximum băng thông): 120.000 vnd-Phù hợp cho khách hàng ở xa hoặc nước ngoài]
Cam kết tất cả file cài đã được test, full crack và có hướng dẫn tiếng Việt trong đĩa)
Cài đặt miễn phí qua teamview.

Mobile: 0908.084.481 – vietmfg@yahoo.com

(liên hệ và thanh toán cụ thể xem trên thanh menu)

Hãy để chúng tôi làm giúp bạn!

Check Also

Hướng dẫn lập trình gia công Surfcam 2013

Surfcam là phần mềm của Planit software cũng là chủ của các phần mềm gia …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *