Home / File Cài / Cơ Khí / File cài đặt phần mềm etpcadV11

File cài đặt phần mềm etpcadV11

 

Thiết kế và hình dạng thế giới xung quanh với các tính năng linh hoạt mạnh mẽ được tìm thấy trong phần mềm AutoCAD, một trong những ứng dụng thiết kế 2D và 3D hàng đầu thế giới. Với các công cụ 3D mạnh mẽ có thể tạo nhiều hình dáng tưởng tượng, AutoCAD giúp bạn trực giác khám phá những ý tưởng thiết kế. Nó cung cấp những đổi mới có thể tăng hiệu quả thiết kế và tài liệu và giúp bạn an toàn, chính xác hơn, và liên tục chia sẻ các thiết kế với các đồng nghiệp. Công cụ lập trình mạnh mẽ và hàng ngàn sẵn tiện ích cung cấp Ultimate 1 cách linh hoạt, giúp bạn tùy chỉnh phần mềm AutoCAD cho các nhu cầu cụ thể. Với các tính năng này, AutoCAD cung cấp sức mạnh và sự linh hoạt cần thiết cho tài liệu và thiết kế.

Tăng cường công cụ mô hình hoá 3D bề mặt:

AutoCAD 2011 Cải thiện bề mặt các công cụ mô hình 3D cho phép bạn để đẩy hoặc kéo khuôn mặt, cạnh, và đỉnh để mô hình hình dạng phức tạp, thêm vào các bề mặt nhẵn, và nhiều hơn nữa. Với các công cụ cho bề mặt, rắn, và mô hình lưới, AutoCAD 2011 giúp bạn linh hoạt hơn và kiểm soát đối với thiết kế 3D của bạn.

Renovations dễ dàng hơn với hỗ trợ điểm Cloud:

Hỗ trợ tối đa đám mây điểm giúp bạn quét các đối tượng dẽ dàng hơn, truy bắt điểm chính xác hơn với sự hỗ trợ hơn 2 tỷ điểm trên màn hình thao tác

Tiết kiệm thời gian tối đa:

AutoCAD 2011 nâng cấp cho bạn thêm một tính năng trong AutoCAD 2010 đó là khả năng suy ra hạn chế, ví dụ khi bạn vẽ một đường thẳng, CAD sẽ mặc định cho nó mối quan hệ với đường thẳng trước đo là song song hay cắt nhau, việc của ban là -nếu chập nhận thì Click, nếu không thì tiếp tục vẽ theo hướng của bạn. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc vẽ các đối tượng có mối quan hệ tương đồng hoặc giống nhau.

Giá: 100.000đ

Dung lượng: 154MB

22-10-2014 8-21-38 AM

Check Also

File cài đặt phần mềm dập tấm FTI FormingSuite 2018

Thiết kế phần mềm hàng đầu thế giới. Phát triển mô phỏng và tối ưu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *