Home / File Cài / Đa Phương Tiện / File cài đặt phần mềm EagleFiler 16 MacOSX

File cài đặt phần mềm EagleFiler 16 MacOSX

EagleFiler 16 MacOSX

EagleFiler làm cho quản lý thông tin của bạn dễ dàng . Nó cho phép bạn lưu trữ và tìm kiếm email , các trang web , các tập tin PDF , tài liệu xử lý văn bản , hình ảnh, và nhiều hơn nữa . Sử dụng nó để thu thập thông tin từ nhiều nguồn khác nhau . Duyệt các loại tập tin khác nhau bằng cách sử dụng giao diện ba cửa sổ tiêu chuẩn. Sắp xếp chúng vào các thư mục và chú thích chúng bằng thẻ và ghi chú, hoặc để lại tất cả mọi thứ trong một thư mục và pin điểm các thông tin bạn cần bằng cách sử dụng tìm kiếm sống . Từ EagleFiler lưu trữ thư viện của nó trong định dạng tìm kiếm, bạn có thể sử dụng nó trong buổi hòa nhạc với các công cụ khác trong hệ sinh thái Mac của bạn .
EagleFiler trong Tóm lại:
Một lần bấm phím , nhập khẩu các trang web, mail, hoặc bất kỳ tập tin trên máy Mac của bạn .
EagleFiler lưu giữ chúng trong một định dạng mở : các tập tin và thư mục được truy cập đầy đủ các ứng dụng khác của bạn thường xuyên .
Tùy chọn : mã hóa các tập tin , thêm thẻ , ghi chú, nhãn mã màu, và siêu dữ liệu khác .
Duyệt theo thư mục hoặc từ khóa, hoặc sử dụng tìm kiếm trực tiếp để tìm thông tin cần thiết ( nhanh hơn so với Spotlight) .
Xem , chỉnh sửa hoặc tạo ra các tài liệu trực tiếp trong giao diện sắp xếp hợp lý EagleFiler , hoặc nhấp đúp để chỉnh sửa bằng cách sử dụng một ứng dụng khác .
Có gì mới trong phiên bản này :
Giao diện người dùng bây giờ được tối ưu hóa cho màn hình Retina . Hầu hết các biểu tượng đã được tăng cường hoặc thay thế.
Có các nút trên thanh công cụ mới cho việc tạo ra các tập tin văn bản đơn giản , tạo ra các tập tin mới từ văn phòng phẩm, thiết lập nhãn hiệu của một tập tin , mở cửa sổ Mây Tag , và truy cập vào Chia sẻ hệ thống menu . Nút thanh công cụ khác nhau đã được kết hợp thành cặp .
<

Giá: 100.000 vnd/DVD

[Lấy link direct ( down maximum băng thông): 120.000 vnd-Phù hợp cho khách hàng ở xa hoặc nước ngoài]
Cam kết tất cả file cài đã được test, full crack và có hướng dẫn tiếng Việt trong đĩa)
Cài đặt miễn phí qua teamview.

Mobile: 0908.084.481 – vietmfg@yahoo.com

(liên hệ và thanh toán cụ thể xem trên thanh menu)

Hãy để chúng tôi làm giúp bạn!

Check Also

File cài đặt phần mềm corel painter cho macosx

  Corel Painter X3 v13.0.1.920 MacOSX | 162 Mb Không có vấn đề gì loại nghệ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *