Home / File Cài / Cơ Khí / File cài đặt phần mềm dập tấm FTI FormingSuite 2018

File cài đặt phần mềm dập tấm FTI FormingSuite 2018

Thiết kế phần mềm hàng đầu thế giới. Phát triển mô phỏng và tối ưu hóa chi phí. Phân tích kim loại tấm FTI Corporation, đã công bố phát hành FormingSuite 2017 trên toàn thế giới.

Đối với các công ty phụ tùng ô tô, có một giải pháp phần mềm hàng đầu thế giới về phân tích dập kim loại và tối ưu hóa chi phí – từ FTI (Forming Technologies Intanc) ở Canada, phần mềm phân tích định dạng  dập tấm và phân tích chi phí tấm hàng đầu thế giới.

ftiForming

FTI FormingSuite 2018.x | 172.0 mb

Được thành lập vào năm 1989, Canada Forming Technology Corporation (FTI) là nhà cung cấp giải pháp phần mềm kim loại tấm hàng đầu thế giới. Phần mềm Forming Suite do FTI phát triển chủ yếu được sử dụng cho thiết kế kim loại tấm, phân tích tính khả thi và chi phí sản phẩm kim loại tấm. Phần mềm FTI liên tục được cập nhật hàng năm. Hiện tại, phiên bản FTI 6.0 bổ sung các chức năng mới cho phần mềm gốc, chẳng hạn như bố trí khuôn dập liên hoàn. Trong 18 năm qua, FTI đã cung cấp các giải pháp sáng tạo cho các OEM và nhà cung cấp trong ngành công nghiệp ô tô, hàng không vũ trụ, điện tử và dụng cụ, giảm đáng kể thời gian phát triển và chi phí vật liệu.
Ngoài các sản phẩm tuyệt vời, FTI còn cung cấp các khóa đào tạo đẳng cấp thế giới về dập, thiết kế khuôn và hàn. Hơn 12.000 kỹ sư được chứng nhận đã được đào tạo. FTI cung cấp dịch vụ bán hàng và kỹ thuật thông qua mạng lưới đại lý toàn cầu.
Giải pháp FTI được công nhận trên toàn thế giới là tiêu chuẩn quốc tế về chi phí và hình thành phân tích khả thi.
Từ khái niệm sản phẩm đến dán tem, hình thành giải pháp phần mềm công nghệ có thể giúp khách hàng tiết kiệm hàng triệu đô la. Bằng cách áp dụng phần mềm FTI, mô phỏng dập kim loại, dự đoán hình dạng phôi, bố trí phôi và tính toán chi phí có thể được hoàn thành trong vài phút.

 

Lưu ý:
File cài đặt FTI FormingSuite nhằm phục vụ việc học tập nghiên cứu và sử dụng phần mềm FTI FormingSuite với mục đích học thuật, cá nhân, mọi vấn đề liên quan tới việc sử dụng FTI FormingSuite cho sản xuất chúng tôi không chịu trách nhiệm
Công ty cung cấp FTI FormingSuite có thể liên hệ với chúng tôi để giới thiệu bản quyền FTI FormingSuite cho những khách hàng có nhu cầu, hoặc báo cáo bài viết này nếu nó vi phạm các lợi ích của nhà cung cấp FTI FormingSuite

Check Also

File cài đặt phần mềm Siemens Solid Edge 2019 x64

Phiên bản mới nhất của phần mềm Solid Edge 2019 tăng cường tất cả các …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *