Home / File Cài / Đa Phương Tiện / File cài đặt phần mềm Corel PaintShop Pro X6 v1600113 Multilingual

File cài đặt phần mềm Corel PaintShop Pro X6 v1600113 Multilingual

Corel-PaintShop-Pro-X6

Corel PaintShop Pro X6 v1600113 Multilingual

Tạo ra hình ảnh tốt nhất của bạn bao giờ hết với mới Corel PaintShop Pro x6 .được xây dựng với kiến trúc 64-bit mới mạnh mẽ , phần mềm chỉnh sửa ảnh hoàn chỉnh này cung cấp tốc độ hơn bao giờ hết .biến các bức ảnh chụp của bạn thành đẹp , hình ảnh bộ sưu tập , xứng đáng với dễ sử dụng chỉnh sửa và công cụ thiết kế .rất phù hợp cho tất cả các cấp độ kỹ năng , PaintShop Pro x6 mang lại những điều tốt nhất trong bức ảnh của bạn có vấn đề .

1. Hỗ trợ nền tảng 64-bit

Với việc dung lượng RAM ngày càng gia tăng, hệ điều hành Windows 64-bit đang dần trở nên phổ biến. Corel PaintShop Pro X6 cung cấp thêm phiên bản 64-bit giúp tận dụng tối đa sức mạnh của hệ thống. Bạn có thể thấy tốc độ xử lý các công việc nặng như sửa ảnh hàng loạt, xử lý ảnh phân giải cao, chuyển ảnh RAW sang JPG… được cải thiện đáng kể.

2. Các công cụ mới Auto Selection Tool và Smart Selection Brush

Lựa chọn đối tượng là một trong những công việc quan trọng nhất khởi đầu cho các quá trình chỉnh sửa. Từ đó bạn có thể cắt ghép hình cũng như thay đổi phông nền. Hai công cụ mới Auto Selection Tool và Smart Selection Brush giúp việc lựa chọn đối tượng trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Bạn có thể truy cập hai công cụ nầy từ nhóm Selections nằm trong thanh công cụ dọc phía trái màn hình.

Với Smart Selection Brush, bạn chỉ việc nhấn chuột vào đối tượng lựa chọn rồi di chuyển chuột về các phía để điều chỉnh. Còn Auto Selection Tool, bạn chỉ cần kéo và thả để vẽ một khung hình vuông bao quanh đối tượng. Ngay lập tức đối tượng sẽ được tự động lựa chọn và bạn có thể tinh chỉnh lại bằng các công cụ như Smart Selection Brush hay Magic Wand.

 

3. Hướng dẫn sử dụng bằng video

Đi cùng với phiên bản mới là thư viện video hướng dẫn sử dụng được xây dựng rất công phu mang tên Discovery Center, giúp bạn làm quen các tính năng của chương trình nhanh chóng. Bạn truy cập Discovery Center thông qua menu Help > Video Tutorials.

 

Giá: 30.000 vnd/CD

[Lấy link direct ( down maximum băng thông): 40.000 vnd-Phù hợp cho khách hàng ở xa hoặc nước ngoài]
Cam kết tất cả file cài đã được test, full crack và có hướng dẫn tiếng Việt trong đĩa)
Cài đặt có phí 20k-100k tùy độ khó và thời gian crack.

Mobile: 0908.084.481 – vietmfg@yahoo.com

(liên hệ và thanh toán cụ thể xem trên thanh menu)

Hãy để chúng tôi làm giúp bạn!

Check Also

File cài đặt phần mềm corel painter cho macosx

  Corel Painter X3 v13.0.1.920 MacOSX | 162 Mb Không có vấn đề gì loại nghệ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *