Home / File Cài / Cơ Khí / File cài đặt phần mềm cơ khí SprutCAM2007

File cài đặt phần mềm cơ khí SprutCAM2007

  1. 1.     

Sprut Technology (UK) vừa giới thiệu phiên bản mới nhất của phần mềm CAM mạnh mẽ SprutCAM 2007. Phiên bản lần này bao gồm một module tiện mới cho các trung tâm tiện và phay/tiện với đầy đủ các đặc điểm của phần mềm hiện tại để lập trình các trung tâm gia công 3 trục và 3+2 trục.

Ngoài ra, phiên bản mới cũng bao gồm một giao diện cấu trúc danh sách công việc mới, làm cho phần mềm dễ sử dụng hơn. Nó cũng bao gồm mô hình toolpath đồ họa tiên tiến và khả năng phát hiện va chạm giúp người sử dụng hoàn toàn tự tin vào độ tin cậy của những đường cắt.

Nhờ SprutCAM 2007, khách hàng có thể lập trình tất cả máy móc thiết bị trong một hệ thống và sản xuất tinh gọn bằng cách tối ưu hóa cả hai phương pháp tiện và phay.

Đồ họa phôi gia công trong suốt giúp bạn dễ dàng xem quá trình tiến hành chi tiết gia công. Mô hình toolpath kiểm tra hoạt động tiện, phay đồng thời phát hiện va chạm và hiển thị chính xác toolpath.

SprutCAM 2007 phù hợp với người sử dụng CAM có kinh nghiệm hay thiếu kinh nghiệm, giúp họ tối ưu hóa năng suất mà không cần đào tạo chuyên sâu và với mức chi phí phải chăng.

 

Giá: 100.000đ

 

Check Also

File cài đặt phần mềm dập tấm FTI FormingSuite 2018

Thiết kế phần mềm hàng đầu thế giới. Phát triển mô phỏng và tối ưu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *