Home / File cài đặt / File cài đặt phần mềm BETA CAE Systems 17.1.5

File cài đặt phần mềm BETA CAE Systems 17.1.5

BETA CAE Systems SA có trụ sở tại Thessaloniki, Hy Lạp. Đây là một trong những công ty kỹ thuật phần mềm hàng đầu thế giới và đang phát triển các ứng dụng tiền xử lý và xử lý hậu kỳ phân tích phần tử hữu hạn hiệu suất cao. Các sản phẩm phần mềm và dịch vụ kỹ thuật luôn đi đầu trên thế giới. Công ty luôn tin rằng khách hàng phát triển các giải pháp kỹ thuật hiệu quả và thực tế là trách nhiệm của chính họ, và liên tục đạt được sự đổi mới kỹ thuật và công nghệ.

Lời khen của khách hàng. Sản phẩm chủ lực của BETA, ANSA, bán và dịch vụ kỹ thuật trên khắp Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Đại Dương và Châu Á. Trong những năm qua, họ đã thiết lập một biểu ngữ trong việc xử lý CAE và các sản phẩm phần mềm của nó đã được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các lĩnh vực công nghệ công nghiệp. Các chuyên gia toàn cầu của BETA hợp tác để tạo ra các giải pháp cho khách hàng với cơ chế trao đổi kinh nghiệm độc đáo, giúp cải thiện đáng kể mức độ thiết kế và chất lượng của các sản phẩm kỹ thuật và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Đây là một công cụ thiết kế kỹ thuật hiệu quả và thực tế, có thể cung cấp cho khách hàng các giải pháp chính xác và trưởng thành hơn, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu riêng biệt của khách hàng. ANSA là một nhà lãnh đạo thế giới trong ô tô, đường sắt, hàng không vũ trụ, quốc phòng, ô tô, hóa học và giáo dục đại học. Trong một số lượng lớn các thử nghiệm tiêu chuẩn của bên thứ ba độc lập và vô tư, ANSA được công nhận là phần mềm tiền xử lý phần tử hữu hạn nhanh nhất hiện nay và cũng là một công cụ có thể thực sự xử lý các tác vụ mô hình hóa phức tạp. Nhờ sự đổi mới và phát triển khái niệm liên tục của BETA CAE, ANSA có tốc độ nhanh chóng và thuận tiện và hiệu suất tuyệt vời. Thông qua đổi mới công nghệ liên tục, ANSA đã ở vị trí hàng đầu trong lĩnh vực xử lý phần tử hữu hạn trong nhiều thập kỷ.

BETA CAE Systems S.A sẽ tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu về công nghệ và hướng dẫn theo nhu cầu của người dùng, liên tục phát triển và cải thiện vị trí dẫn đầu về công nghệ của ANSA trong công nghệ tiền xử lý phần tử hữu hạn và mang lại giá trị cao hơn cho khách hàng.

Các tính năng chính của ANSA:

Lưới và hình học có liên quan. Nghĩa là, các sửa đổi được thực hiện cho mô hình CAD sẽ được phản ánh trên mô hình lưới và ngược lại, có thể cải thiện đáng kể tốc độ tạo mô hình lưới và tiết kiệm thời gian.
Lắp ráp nhanh, tự động, chất lượng cao Chia lưới tự động xác định các mối hàn từ các tệp dữ liệu CAD và nhanh chóng thiết lập các mối hàn trong ANSA và tự động xử lý lưới tại các mối hàn.

betacae

BETA CAE Systems 17.x | 1.70 Gb

Khả năng tương thích tốt với các bộ giải phổ biến ANSA hỗ trợ các mẫu bộ giải sau: NASTRAN, ABAQUS, LS-DYNA, PAM-CRASH, RADIOSS, ANSA hỗ trợ các tệp đầu vào / đầu ra của bộ giải sau: FLUENT, FLUENT 2D, STAR CD, ANASYS
Hệ thống menu cấp đầu tiên có thể hoàn thành hầu hết các thao tác đích với một hoặc hai lần nhấp, cải thiện hiệu quả của mô hình hóa.
Các tính năng đặc thù của ngành ô tô mạnh mẽ Bố trí giả, bắt vít, phân tích xe tăng, phân tích đường dẫn BIW …
Trong chia lưới, phân chia lục giác mạnh mẽ, sửa đổi, kiểm tra chất lượng, chỉnh sửa thủ công và các chức năng khác của ANSA được sử dụng.
Sau khi hoàn thành mô hình lưới, số phần tử lục giác là: 21414 và số phần tử ngũ giác là: 829
Mô hình lưới cuối cùng có chất lượng cao và đáp ứng yêu cầu của người dùng.

 

Lưu ý:
File cài đặt BETA CAE Systems nhằm phục vụ việc học tập nghiên cứu và sử dụng phần mềm BETA CAE Systems với mục đích học thuật, cá nhân, mọi vấn đề liên quan tới việc sử dụng BETA CAE Systems cho sản xuất chúng tôi không chịu trách nhiệm
Công ty cung cấp BETA CAE Systems có thể liên hệ với chúng tôi để giới thiệu bản quyền BETA CAE Systems cho những khách hàng có nhu cầu, hoặc báo cáo bài viết này nếu nó vi phạm các lợi ích của nhà cung cấp BETA CAE Systems

Check Also

Phần mềm chuyển đổi dữ liệu không gian Safe Software FME Desktop 2019

Safe Software, nhà sản xuất FME, công nghệ chuyển đổi dữ liệu không gian hàng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *