Home / PM CAD-CAM / CAD/CAM khác / Powermill / File cài đặt phần mềm Autodesk PowerMill Ultimate 2019

File cài đặt phần mềm Autodesk PowerMill Ultimate 2019

powermil2019

Autodesk PowerMill Ultimate 2019 | 2.13 Gb

PowerMill 2019 là phần mềm gia công CNC đa trục và gia công 5 trục hàng đầu thế giới và cũng là phiên bản mới nhất được phát triển bởi Autodesk, và hiện là phiên bản tốt nhất trên Internet cho ba trục, năm trục và đa trục tốc độ cao. Phần mềm CAM lập trình CNC chuyên nghiệp, với gia công CNC đa trục, lập trình năm trục cho máy công cụ đa trục, điều khiển và tối ưu hóa chuyên nghiệp, mô phỏng và xác minh công cụ máy, có thể cung cấp phay toàn diện cho gia công CNC đa trục và gia công 5 trục. , là một phần mềm thiết thực để làm khuôn, khuôn và các bộ phận rất phức tạp! Và nó có một chiến lược hoàn thiện độc đáo, kết hợp các lợi thế của gia công xoắn ốc và chiến lược gia công contour, với tải công cụ ổn định hơn và thời gian gia công ít hơn, giúp giảm thời gian gia công, giảm hư hỏng dụng cụ và cải thiện bề mặt gia công.

Chất lượng, giúp giảm thiểu nhu cầu chà nhám thủ công sau khi hoàn thiện, có thể được áp dụng cho các chiến lược hoàn thiện biên dạng tiêu chuẩn hoặc cho chiến lược lai kết hợp giữa gia công đường viền và chiến lược gia công bù 3D – hầu hết Chiến lược xử lý chính xác cao tuyệt vời.

Không chỉ vậy, phiên bản mới của PowerMill 2019 có chức năng nghiêng công cụ tự động mới giúp dễ dàng tránh va chạm và gần sai lệch trên các máy 5 trục, bao gồm một bộ công cụ chỉnh sửa đường dẫn công cụ hoàn chỉnh cho đường dẫn dao. Chỉnh sửa, tối ưu hóa và hệ thống mô phỏng, ưu điểm lớn nhất của Powermill 2019 so với các phần mềm cùng loại khác là tốc độ tính toán nhanh, chức năng chỉnh sửa mạnh và quản lý tệp dễ dàng hơn và chức năng hoàn thiện còn lại đặc biệt phù hợp để xử lý tốt.

Phần mềm Powermill 2019 cũng cung cấp cho người dùng một gia công tích hợp và tích hợp hoàn chỉnh và mô phỏng gia công 3D. Bạn có thể mô phỏng trực tiếp và mô phỏng quá trình cắt gia công hoàn chỉnh, và kiểm tra các điều kiện cắt như cắt, va chạm, cắt giảm / cắt lên và chất lượng gia công. Chi phí cắt thử thực tế của máy công cụ có thể được phóng to một phần và xem, xoay và quan sát, và mô phỏng gia công được tiếp tục để cải thiện hiệu quả của gia công và cắt mô phỏng rắn. Ngoài ra, PowerMill 2019 mới bổ sung một số tính năng giúp gia công ba và năm trục an toàn và dễ dàng hơn, và các nhà sản xuất có thể chạy máy CNC của họ một cách an toàn mà không cần giám sát!

Lưu ý:
File cài đặt Autodesk PowerMill Ultimate 2019 nhằm phục vụ việc học tập nghiên cứu và sử dụng phần mềm Autodesk PowerMill Ultimate 2019 với mục đích học thuật, cá nhân, mọi vấn đề liên quan tới việc sử dụng Autodesk PowerMill Ultimate 2019 cho sản xuất chúng tôi không chịu trách nhiệm
Công ty cung cấp Autodesk PowerMill Ultimate 2019 có thể liên hệ với chúng tôi để giới thiệu bản quyền Autodesk PowerMill Ultimate 2019 cho những khách hàng có nhu cầu, hoặc báo cáo bài viết này nếu nó vi phạm các lợi ích của nhà cung cấp Autodesk PowerMill Ultimate 2019

 

Check Also

Trọn bộ 2DVD hướng dẫn gia công hoàn chỉnh cho powermill 2010

Với thời lượng hơn 11 giờ 30 phút và gồm 24 video với 24 nội …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *