Home / Cơ điện ME / File cài đặt phần mềm Autodesk Navisworks Simulate 2019

File cài đặt phần mềm Autodesk Navisworks Simulate 2019

Thông qua Autodesk, Navisworks Mô phỏng các nhà thiết kế có thể tối ưu hóa từ các quyết định thiết kế, triển khai tòa nhà, dự đoán hiệu suất, v.v. Autodesk Navisworks Mô phỏng trực quan hóa và mô phỏng các mô hình thiết kế 3D ở nhiều định dạng!

Navisworks

 

Autodesk Navisworks Simulate 2019 | 2.9 GB

Autodesk Navisworks Simulation cung cấp các công cụ tiên tiến cho mô phỏng 5D và các tính năng mạnh mẽ để giúp người dùng truyền đạt thông tin dự án tốt hơn. Dữ liệu thiết kế đa ngành được tạo trong một phạm vi rộng của Mô hình thông tin xây dựng (BIM), nguyên mẫu kỹ thuật số và các ứng dụng thiết kế nhà máy xử lý có thể được kết hợp thành một mô hình dự án tích hợp duy nhất.

Lịch trình toàn diện, định lượng, hoạt họa và khả năng hiển thị hỗ trợ người dùng thể hiện ý định thiết kế và mô phỏng xây dựng, giúp cải thiện cái nhìn sâu sắc và dự đoán. Điều hướng thời gian thực kết hợp với bộ công cụ đánh giá để hỗ trợ cộng tác giữa nhóm dự án. Toàn bộ các mô hình dự án có thể được xuất bản và xem ở định dạng tệp NWD và DWF để cung cấp các tài sản kỹ thuật số có giá trị từ thiết kế cho đến xây dựng. Mô phỏng Navisworks cũng được tích hợp với phần mềm Autodesk BIM 360 Keo để giúp kết nối toàn bộ nhóm dự án và hợp lý hóa quy trình đánh giá và phối hợp dự án BIM.

Lưu ý:
File cài đặt Autodesk Navisworks Simulate 2019 nhằm phục vụ việc học tập nghiên cứu và sử dụng phần mềm Autodesk Navisworks Simulate 2019 với mục đích học thuật, cá nhân, mọi vấn đề liên quan tới việc sử dụng Autodesk Navisworks Simulate 2019 cho sản xuất chúng tôi không chịu trách nhiệm
Công ty cung cấp Autodesk Navisworks Simulate 2019 có thể liên hệ với chúng tôi để giới thiệu bản quyền Autodesk Navisworks Simulate 2019 cho những khách hàng có nhu cầu, hoặc báo cáo bài viết này nếu nó vi phạm các lợi ích của nhà cung cấp Autodesk Navisworks Simulate 2019

Check Also

Video hướng dẫn Solidworks Electrical 2013 nâng cao

Video này dành cho những bạn đã học qua phần hướng dẫn cơ bản của Solidworks Electrical …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *