Home / File Cài / Cơ Khí / File cài đặt phần mềm Autodesk AutoCAD MEP 2019

File cài đặt phần mềm Autodesk AutoCAD MEP 2019

Autodesk Inc., công ty hàng đầu thế giới về phần mềm thiết kế 3D cho giải trí, tài nguyên , sản xuất, kỹ thuật, xây dựng và cơ sở hạ tầng dân dụng, đã công bố phát hành AutoCAD MEP 2019, là phiên bản phần mềm AutoCAD dành riêng cho ngành cơ khí, điện và Nhà thiết kế và phác thảo hệ thống nước (MEP).

Giới thiệu về Autodesk AutoCAD MEP 2019. Phần mềm Autodesk AutoCAD MEP 2019 là một giải pháp thiết kế hệ thống xây dựng chuyên gia cho các chuyên gia thiết kế xây dựng cơ khí, điện và hệ thống ống nước.

Được xây dựng trên nền tảng AutoCAD quen thuộc, AutoCAD MEP đã được cải tiến với bộ công cụ dành riêng cho ngành để cải thiện năng suất thiết kế hệ thống, cải thiện độ chính xác của thiết kế hệ thống và cho phép kiểm tra xung đột có chọn lọc như một trợ giúp để tránh làm lại hoặc thiết kế lại tại chỗ tốn kém.

Có thể mua giấy phép AutoCAD MEP dưới dạng sản phẩm độc lập. Đối với các chuyên gia MEP làm việc trong môi trường BIM hoặc trong quy trình làm việc hợp tác với các ngành xây dựng khác, AutoCAD® MEP cũng có sẵn trong Autodesk Architecture, Engineering & Construction Collection và hiện là một phần của AutoCAD với Bộ dụng cụ chuyên dụng.

Autodesk giúp mọi người tưởng tượng, thiết kế và tạo ra một thế giới tốt hơn. Mọi người, từ các chuyên gia thiết kế, kỹ sư và kiến ​​trúc sư đến các nghệ sĩ kỹ thuật số, sinh viên và người có sở thích, sử dụng phần mềm Autodesk để mở khóa sự sáng tạo của họ và giải quyết những thách thức quan trọng.

Sản phẩm: Autodesk AutoCAD MEP
Phiên bản: 2019
Kiến trúc được hỗ trợ: 32 bit / 64 bit
Trang chủ trang web: http://www.autodesk.com
Ngôn ngữ: tiếng anh
Yêu cầu hệ thống: PC
Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7 trở lên
Kích thước: 4.2 Gb

Lưu ý:
File cài đặt AutoCAD MEP 2019 nhằm phục vụ việc học tập nghiên cứu và sử dụng phần mềm AutoCAD MEP 2019 với mục đích học thuật, cá nhân, mọi vấn đề liên quan tới việc sử dụng AutoCAD MEP 2019 cho sản xuất chúng tôi không chịu trách nhiệm
Công ty cung cấp AutoCAD MEP 2019 có thể liên hệ với chúng tôi để giới thiệu bản quyền AutoCAD MEP 2019 cho những khách hàng có nhu cầu, hoặc báo cáo bài viết này nếu nó vi phạm các lợi ích của nhà cung cấp AutoCAD MEP 2019

 

 

 

 

Check Also

File cài đặt phần mềm Siemens Solid Edge 2019 x64

Phiên bản mới nhất của phần mềm Solid Edge 2019 tăng cường tất cả các …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *