Home / PM MULTIMEDIA / 3ds Max / File cài đặt phần mềm Autodesk 3ds Max 2019 x64

File cài đặt phần mềm Autodesk 3ds Max 2019 x64

Autodesk 3ds Max 2019 là phần mềm kết xuất và tạo tác phẩm hoạt hình 3D mạnh mẽ nhất trên PC của Autodesk ở giai đoạn này. Nó chạy lần đầu tiên với sự hợp tác chặt chẽ với các nhà phát triển bên thứ ba để đảm bảo rằng nhiều plugin phổ biến tương thích vào thời điểm ra mắt, tạo ra kết cấu gỗ theo cách tùy biến cao, bao gồm các cài đặt trước liên quan đến maple, cherry và sồi, có thể được tải xuống và Sử dụng trình đổ bóng OSL hiện có để xem các bản cập nhật động của UI và bản đồ được tạo.

3dsmax2019

 

3ds Max 2019 x64 | 4.5GB

Autodesk 3ds Max là phần mềm sê-ri 3D Studio dựa trên hệ điều hành DOS. Sự xuất hiện của nó đột nhiên hạ thấp ngưỡng sản xuất CG, đầu tiên bắt đầu sử dụng hoạt hình trong các trò chơi trên máy tính và sau đó bắt đầu tham gia vào việc sản xuất các hiệu ứng đặc biệt của phim, như X-Men II, samurai cuối cùng, v.v., với quy trình sản xuất đơn giản và hiệu quả Việc sử dụng các tính năng linh hoạt và nhanh chóng cũng rất dễ dàng cho người mới bắt đầu 3D bắt đầu.

Các tính năng:
Phần mềm dựng và dựng mô hình 3ds Max 2019
Tạo các hoạt hình, kết xuất và mô hình 3D chất lượng chuyên nghiệp bằng phần mềm 3ds Max®. Bộ công cụ hiệu quả giúp bạn tạo nội dung 3D và thực tế ảo (VR) tốt hơn trong thời gian ngắn hơn.

Chất lỏng tối đa 3ds
Tạo hành vi chất lỏng thực tế trực tiếp trong 3ds Max.

Đường dẫn chuyển động
Thao tác hình ảnh động trực tiếp trong chế độ xem và nhận phản hồi trực tiếp khi thực hiện điều chỉnh trong cảnh của bạn.

Nhân vật hoạt hình và công cụ khung xương
Tạo hoạt hình với khung xương nhân vật với các công cụ hoạt hình CAT, biped và đám đông.

Công cụ hoạt hình chung
Sử dụng keyframe và các công cụ hoạt hình theo thủ tục. Xem và chỉnh sửa quỹ đạo hoạt hình trực tiếp trong khung nhìn.

Bộ điều khiển đồ thị Max Creation
Tác giả bộ điều khiển hoạt hình, sử dụng một thế hệ công cụ hoạt hình mới mà bạn có thể tạo, sửa đổi, đóng gói và chia sẻ.

Hiệu ứng dòng hạt
Tạo các hiệu ứng hạt tinh vi như nước, lửa, phun và tuyết.

Nhập dữ liệu mô phỏng đơn giản
Dữ liệu mô phỏng hoạt hình ở các định dạng CFD, CSV hoặc OpenVDB.

Geodesic Voxel và Heatmap lột da
Nhanh chóng và dễ dàng tạo ra trọng lượng da tốt hơn.
Và hơn thế nữa …

Hệ điều hành:
Microsoft® Windows® 10 (64-bit)
Microsoft Windows 8.1 Professional (64-bit)
Microsoft Windows 7 (SP1, 64-bit)

Lưu ý:
File cài đặt Autodesk 3dsmax 2019 nhằm phục vụ việc học tập nghiên cứu và sử dụng phần mềm Autodesk 3dsmax 2019 với mục đích học thuật, cá nhân, mọi vấn đề liên quan tới việc sử dụng Autodesk 3dsmax 2019 cho sản xuất chúng tôi không chịu trách nhiệm
Công ty cung cấp Autodesk 3dsmax 2019 có thể liên hệ với chúng tôi để giới thiệu bản quyền Autodesk 3dsmax 2019 cho những khách hàng có nhu cầu, hoặc báo cáo bài viết này nếu nó vi phạm các lợi ích của nhà cung cấp Autodesk 3dsmax 2019

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *