Home / File Cài / PM Tin Học / Đa phương tiện / File cài đặt phần mềm Adobe Photoshop CC 2019

File cài đặt phần mềm Adobe Photoshop CC 2019

Kích thước phần mềm: 1,59GB

Phiên bản phần mềm: 2019cc

Yêu cầu hệ thống: Windows 10/64 bit

Giới thiệu phần mềm:
Adobe Photoshop, được gọi là “PS”, là một phần mềm xử lý hình ảnh được phát triển và phân phối bởi Adobe Systems. Photoshop chủ yếu xử lý hình ảnh kỹ thuật số bằng pixel. Với nhiều công cụ chỉnh sửa và vẽ, bạn có thể thực hiện chỉnh sửa ảnh một cách hiệu quả. Ps có nhiều chức năng, bao gồm hình ảnh, đồ họa, văn bản, video, xuất bản, v.v.

photoshop20199

Thế giới sáng tạo chạy trên Photoshop.
Hàng triệu nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ trên khắp thế giới sử dụng Photoshop để đạt được những mục tiêu không thể.

Thiết kế bất cứ điều gì cho bất cứ ai.
Từ áp phích cho đến bao bì, biểu ngữ cơ bản đến các trang web đẹp, logo đáng nhớ đến các biểu tượng bắt mắt, Photoshop giữ cho thế giới sáng tạo sống động. Ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể tạo ra những điều tuyệt vời với các công cụ trực quan và các mẫu dễ sử dụng.

Không chỉ chụp ảnh. Ly kỳ.
Cho dù bạn đang tìm kiếm chỉnh sửa hàng ngày hoặc chuyển đổi đầy đủ, phần mềm thiết kế đồ họa của chúng tôi cung cấp đầy đủ các công cụ chụp ảnh chuyên nghiệp để biến ảnh chụp nhanh của bạn thành tác phẩm nghệ thuật. Điều chỉnh, cắt, xóa đối tượng, chỉnh sửa và sửa chữa ảnh cũ. Tạo màu sắc, hiệu ứng, vv, và biến bình thường thành một cái gì đó phi thường.

Công cụ cọ
Sử dụng các công cụ được thiết kế cho họa sĩ minh họa để vẽ và vẽ bất cứ điều gì bạn mơ ước. Vẽ trong một mô hình đối xứng hoàn hảo. Kết thúc mượt mà với nét cọ. Sử dụng bút chì, bút mực, bút đánh dấu và sáng tạo cọ thực sự – bao gồm hơn 1.000 họa sĩ từ họa sĩ minh họa nổi tiếng Kyle T. Webster.

Xem những gì mới có thể làm.
Với việc liên tục giới thiệu các tính năng mới, Photoshop luôn ngày càng hoàn thiện hơn. Với tư cách thành viên Creative Cloud, bạn có thể nhận được chúng ngay khi chúng tôi phát hành chúng. Dưới đây là một số cập nhật mới nhất.

Chế độ đối xứng
Sử dụng chế độ mới để hiển thị đối xứng hoàn hảo, bạn có thể xác định các trục và chọn từ các mẫu đặt sẵn như hình tròn, bán kính, hình xoắn ốc và mandalas.

Trải nghiệm điền nội dung mới
Một không gian làm việc chuyên dụng cho phép bạn chọn các pixel chính xác để lấp đầy và Adobe Sensei có thể dễ dàng xoay, chia tỷ lệ và phản chiếu chúng.

Công cụ khung
Tạo một hình dạng hoặc khung văn bản để sử dụng như một trình giữ chỗ trên khung vẽ. Kéo và thả hình ảnh để lấp đầy khung hình và chúng sẽ chia tỷ lệ cho phù hợp.

Cải thiện trải nghiệm người dùng
Các cải tiến mới nhất bao gồm nhiều lần hoàn tác các lớp pixel và loại theo mặc định, chuyển đổi tỷ lệ và cách nhanh hơn để tự động chuyển đổi, chuyển đổi và nhập văn bản bằng cách gửi tự động.

Yêu cầu tối thiểu:
– Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel® CoreTM2 hoặc AMD Athlon® 64, bộ xử lý 2 GHz hoặc nhanh hơn
– Hệ điều hành: Microsoft Windows 7, với Gói dịch vụ 1, Windows 10 * (1709 trở lên)
– RAM 2 GB trở lên (khuyên dùng 8 GB)
– Dung lượng ổ cứng: Dung lượng ổ cứng 3,1 GB trở lên có sẵn để cài đặt 64 bit; cần thêm dung lượng trống trong quá trình cài đặt (không thể gắn trên ổ đĩa bằng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường)
– Độ phân giải màn hình: Màn hình 1024 x 768 (khuyên dùng 1280 × 800), màu 16 bit và VRAM chuyên dụng 512 MB trở lên; khuyến nghị 2 GB **
– Tăng tốc bộ xử lý đồ họa yêu cầu các hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0

Lưu ý:
File cài đặt Adobe Photoshop CC 2019 nhằm phục vụ việc học tập nghiên cứu và sử dụng phần mềm Adobe Photoshop CC 2019 với mục đích học thuật, cá nhân, mọi vấn đề liên quan tới việc sử dụng Adobe Photoshop CC 2019 cho sản xuất chúng tôi không chịu trách nhiệm
Công ty cung cấp Adobe Photoshop CC 2019 có thể liên hệ với chúng tôi để giới thiệu bản quyền Adobe Photoshop CC 2019 cho những khách hàng có nhu cầu, hoặc báo cáo bài viết này nếu nó vi phạm các lợi ích của nhà cung cấp Adobe Photoshop CC 2019

Check Also

DVD file cài đặt mới nhất Adobe Illustrator CC 17

  Adobe Illustrator CC 17.0.1| 3.61 GB llustrator CC Full tạo hình dạng cơ bản: …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *