Home / PM CNC-CAE / HyperWorks / File cài đặt Altair HyperWorks 12 (64bit) cho windown 8

File cài đặt Altair HyperWorks 12 (64bit) cho windown 8

Altair HyperWorks (64bit) 12.0.0.85 for Windows 8
Altair HyperWorks (64bit) 12.0.0.85 for Windows 8 | 4.6 Gb

 

Phiên bản mới nhất của HyperWorks bao gồm các tính năng mới để đáp ứng các nhu cầu của những người tham gia trong phân tích phần tử hữu hạn, thiết kế mô phỏng điều khiển, tối ưu hóa sản phẩm và các dự án CAE. Trong HyperWorks 12.0 phản ánh tiến bộ thêm trong khả năng mở rộng của bộ CAE:

– Mô hình HyperWorks và công cụ trực quan, như HyperMesh và HyperView, luôn đáp ứng mong đợi của người sử dụng “, như được chứng minh bởi uy quyền rõ ràng của họ trong cả thị trường ô tô và hàng không vũ trụ.
– HyperWorks 12.0 sẽ tiếp tục cho phép tối ưu hóa và phân tích các vật liệu composite tiên tiến.
– Thông qua RADIOSS, AcuSolve và MotionSolve, HyperWorks 12.0 sẽ cung cấp khả năng giải quyết mở rộng và cải tiến hiệu suất, đặc biệt đối với lĩnh vực phân tích như độ bền hệ thống truyền lực, tiếng ồn và độ rung, động lực multibody, khí động học và đa vật lý.
– Tối ưu hóa thông qua OptiStruct và HyperStudy tiếp tục dẫn đầu với hiệu quả, sản phẩm trọng lượng nhẹ và thiết kế khai thác.
– Quản lý kiến thức hợp tác ngày càng quan trọng trong HyperWorks, dễ dàng kết nối các kỹ sư công nghiệp của doanh nghiệp khác.

 

Price: 80K/2DVD

Check Also

Giáo trình thiết kế hệ thống khuôn và phân tích dòng chảy nhựa với Moldflow 2015

Công việc thiết kế khuôn mẫu là công việc quan trọng trong nghành cơ khí …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *