Home / PM CAD-CAM / Unigraphics NX / DVD cài phần mềm NX 10

DVD cài phần mềm NX 10

Bạn là người sử dụng phần mềm NX ,bạn  thích tìm tòi,khám phá  cái mới nhưng bạn lại không đủ thời gian để cập nhật kịp thời.Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm những tính năng mới nhất của NX 10.

Advance – cad giới thiệu dvd cài đặt và hướng dẫn  crack một cách rõ ràng để giúp các bạn không mất thời gian đi tìm.

NX 10

Tính năng mới NX 10.

NX Layout cho phép người dùng dễ dàng thể hiện ý tưởng bằng thiết kế 2D cũng như  trình bày một cách rõ ràng, rành mạch. Tính năng mới này được tích hợp vào công cụ NX 10 và NX Drafting, đồng thời sử dụng cùng giao diện hay câu lệnh nên người dùng dễ dàng nắm bắt.

Quá trình này còn được hỗ trợ bởi một thư viện 2D phong phú có thể đảm bảo chất lượng và tiết kiệm thời gian. Những sản phẩm 2D được tạo ra có thể chuyển sang 3D dễ dàng để hoàn thành mô hình thiết kế.

NX 10

Giao diện thiết kế cũng là điểm nhấn của sự đổi mới trong NX 10  khi hỗ trợ màn hình cho phép thao tác trực quan hơn bởi NX Touch. Tính năng này cho phép truy cập mọi phương thức thiết kế cho dù người dùng đang ở bất cứ nơi đâu.

Phần mềm NX 10 mới còn giúp tăng năng xuất sản xuất khi cho phép lập trình nhanh hơn và gia công chi tiết chất lượng cao hơn.

Yêu cầu cấu hình

Ổ cứng ít nhất 8GB trống cho quá trình cài đặt

-Ram ít nhất 2GB (để chạy mượt NX thì ít nhất 4GB vì xài HDH 64bit)

-VGA card: nên xài dạng GPU rời 512MB RAM

-CPU Core Dure 1.5GHZ trở lên hỗ trợ 64bit (dùng để cài HĐH 64bit)

 

Buy lioresal online (Generic Baclofen ) in Australia . Muscle Relaxant Drug Lioresal in Cheap Australian Pharmacy (Fast Delivery). Buy Generic lioresal online
order viagra online with huge discount. Multiple benefits include FREE shipping, Reorder discounts, Bonus pills and Your Satisfaction Guarantee! …
Order Online at USA Pharmacy! Prednisone Generic Name Brand Name . Free Delivery, Can You buy prednisone online.

Check Also

Hướng dẫn thiết kế sản phẩm công nghiệp cơ bản NX8

Đây là tài liệu nằm trong series hướng dẫn sử dụng phần mềm unigraphics nx8 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *