Home / PM CAD-CAM / Inventor / DVD cài inventor 2014 ( 32 bit và 64 bit)

DVD cài inventor 2014 ( 32 bit và 64 bit)

AutoDesk Inventor 2014 :  là phần mềm thiết kế 3D được đánh giá là một trong những phần mềm dễ sử dụng ,thông minh,được phát triển bởi công ty phần mềm Autodesk _USA, là phần mềm thiết kế 3D cơ khí dạng mô hình khối rắn, phần mềm này dùng để tạo ra nguyên mẫu kỹ thuật số 3D giúp hình dung, thiết kế và mô phỏng các sản phẩm trên môi trường 3D.

Các modul tiện ích như sau :

Phần mô hình hóa (modeling) kết hợp giữa mô hình khối đặc và bề mặt để tạo ra một loạt các dạng hình học phức tạp. Công cụ tạo vân sọc và các công cụ phân tích quang phổ có thể được sử dụng để kiểm tra độ tiếp tuyên, liên tục, và độ cong. Người dùng có thể tạo ra các chi tiết tái sử dụng lại trong các dự án khác nhau.
Phần lắp ráp (assembly) thiết kế kết hợp giữa chi tiết và cụm chi tiết. Người dùng có thể kiểm tra xung đột giữa các chi tiết.
Phần kim loại tấm (Sheet Metal) tự động hóa thiết kế nhiều mặt khi làm việc với các bộ phận kim loại tấm. Người dùng có thể tạo ra các mô hình tấm phẳng, điều khiển kim loại tấm gấp, xác lập các thư viện đột dập và tùy chỉnh kim loại, và tạo ra các bản vẽ sản xuất để hỗ trợ hoạt động sản xuất tấm kim loại.
Phần thiết kế khung (Frame Generator) giúp người dùng thiết kế và phát triển khung hàn cho các ứng dụng máy móc công nghiệp. Nó xây dựng kết cấu khung bằng cách thả chi tiết vào khung dây đã được xác định trước. Công cụ sinh khung đơn giản hoá khung về dạng khung dây và sau khi thiết kế xong khung dây chỉ việc xác lập lại các thành phần theo thư viện thép hình sẵn có.
Phần thiết kế đường ống (Pipe & Tube) giúp người dùng thiết kế ống chạy phức tạp trong  không gian chật hẹp. Nó bao gồm một thư viện với các phụ kiện đường ống theo tiêu chuẩn công nghiệp, và các đường ống. Người thiết kế chỉ việc chạy đường dẫn sau đó chỉ định thuộc tính của các đường dẫn bằng thư viện các đường ống và phụ kiện đường ống.

inventor2014cd

Phần Cable (Cable &Wiring) Cho phép sử dụng một thư viện các loại dây điện và cáp điện để chạy dây với bán kính uốn phù hợp trong các thiết kế điện. Cho ta mô hình của thiết kế sát thực nhất.

Phần mô phỏng chuyển động tích hợp mô phỏng và phân tích ứng suất (Dynamic and Stress Analysis). Được dùng để mô phỏng và dự đoán trước các phản ứng của thiết kế đối với các tác động vật lý trong môi trường thực. Nhờ đó tối ưu hóa thiết kế.

Khả năng kết hợp và trao đổi dữ liệu với các phần mềm khác

Inventor sử dụng các định dạng tập tin cụ thể cho các chi tiết (IPT), cụm (IAM), và bản vẽ (IDW hoặc DWG). Tập tin có thể được nhập hoặc xuất  trong định dạng DWG. Định dạng bản vẽ trên Web (DWF) được ưa thích của Autodesk 2D/3D có thể dùng để trao đổi dữ liệu dễ dàng. 
Inventor có thể trao đổi dữ liệu với hầu hết các phần mềm được phát triển bở Autodesk. 
Ngoài ra Inventor có thể trao đổi dữ liệu với các ứng dụng như CATIA V5, UGS, SolidWorks, và ENGINEER / Pro. Inventor hỗ trợ nhập trực tiếp và xuất của CATIA V5, JT 6, JT 7, Parasolid, Granite, UG-NX, SolidWorks, Pro / E, với các tập tin SAT. 
Inventor cũng có thể nhập/xuất các định dạng dữ liệu có thể tổn thất STEP và IGES . Người dùng có thể xuất bản các bản vẽ cũng như các tập tin PDF, xuất bản các mô hình 3D chi tiết, cụm lắp ráp trong định dạng SAT hoặc JT , hoặc tạo các file STL đưa ra cho các máy in mẫu 2 chiều và 3 chiều.

Yêu cầu về cấu hình

 
Windows® 7 (32-bit minimum, 64-bit recommended) or Windows® 8 64-bit operating system
Intel® Pentium® 4, AMD Athlon™ 64 with SSE2 technology, 3 GHz or greater, or AMD dual-core processor with SSE2, 2 GHz or greater recommended, or Intel® Xeon® E3 or Core i7 or equivalent with SSE2, 3.0 GHz or greater
4 GB RAM minimum for less than 500 part assemblies (8 GB recommended)
15 GB free disk space for installation
1,280 x 1,024 or higher screen resolution
Microsoft® Direct3D 9® or compatible graphics card (Microsoft® Direct3D 11® or higher recommended)
Microsoft® Internet Explorer® 6 or later (.NET Framework Version 4.5 web browser)
Microsoft® Excel® 2003 or later software for iFeatures, iParts, iAssemblies, thread customization, and spreadsheet-driven designs
Adobe® Flash® Player 10
Internet connection for web downloads and Subscription Aware access
Microsoft-compliant mouse or pointing device
DVD-ROM drive

tải xuống

 

Check Also

Thiết kế chi tiết máy với Autodesk Inventor 2015

  Hướng dẫn hoàn toàn bằng tiếng Việt, người dạy sẽ phân tích và diễn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *