Home / Uncategorized / Dora The Explorer – Explore The Earth

Dora The Explorer – Explore The Earth

Số lượng đĩa: 1
Năm sản xuất: 13 – 04 – 2010
Thời lượng: 99 phút

Dora The Explorer là series phim hoạt hình nhiều tập của kênh truyền hình Nick JR trình chiếu và Nickelodeon là hãng phát hành. Series phim đã được nhiều triệu khán giả nhí đón xem và mong chờ. Đây cũng là series hoạt hình của Canada đạt nhiều giải thưởng cao quý.

Tại DVD này, các em thiếu nhi sẽ được khám phá nhiều bí mật về trái đất và tất nhiên rồi, trên hành trình khám phá và phưu lưu cùng Dora, các em sẽ được học vô số từ tiếng Anh quan trọng và gần gũi.

Dưới đây là danh sách các episodes trong DVD:

01. Mixed-Up Seasons:

Tại tập này, các bé sẽ trải nghiệm cùng với Dora xem là Người tuyết nên đặt ở Bãi biển mùa hè hay đặt trên núi tuyết ở mùa đông. Ngoài ra, các bé còn được khám phá và học các từ liên quan đến các mùa trong năm như: Học cách đọc tiếng Anh về các mùa, học được một số từ khác như: Người tuyết, Tuyết, Núi, Cây cỏ, Hoa,…

02. To The South Pole:

Tại tập này, các bé sẽ cùng Dora, Diego du lịch đến vùng Nam cực. Mục đích chính của chuyến đi là giúp một bé chim cánh cụt bị lạc cha mẹ tìm đường về nhà. Vậy Dora và Diego có tìm lại được cha mẹ cho chim cánh cụt nhỏ không?

03. Save Diego:

Trong tập này, các bạn nhỏ sẽ cùng Dora và Diego khám phá và phưu lưu qua nhiều vùng đất khác nhau. Trong khi trợ giúp các loài động vật và cây cỏ khỏi những rắc rối thì vô tình Diego bị mắc kẹt khi cố gắng cứu một chú chim non trên núi và lúc này, Diego cần đến sự giúp đỡ của Dora. Vậy Dora có giải cứu được người em họ Diego không?

Cũng như các tập khác, tại đây các bé sẽ học được nhiều tiếng Anh liên quan đến chuyến phưu như: River, First, second, third, fourth, animals, bird,…

04. Beaches:

Trong tập này, các bạn nhỏ của chúng ta sẽ cùng Dora và Boots tìm đường đến bãi biển, Boots muốn tập bơi vậy chúng ta có thể giúp Boots thực hiện điều này được không? Các bạn nhỏ muốn giúp Boots thì phải học một số từ tiếng Anh liên qua như: Beach, water, swim,…

Qua 4 tập tuyệt vời này, các em nhỏ sẽ học được rất nhiều từ tiếng Anh bằng những trải nghiệm tuyệt vời khi khám pháp và phưu lưu cùng Dora, Diego và Boots (một chú khỉ nhỏ, bạn của Dora).

Ghi chú:

Vì Dora the Explorer là series phim dành cho các bạn nhỏ trước tuổi đến trường nên trên tất cả các video không có bất kỳ từ tiếng Anh nào được hiển thị trên màn hình. Mà thay vào đó là những minh họa bằng hình ảnh hết sức thiết thực, trực quan và gần gũi. Vì thế các em nhỏ dễ áp dụng thực tế hơn. Ví dụ khi các em nhìn thấy ngọn núi các em sẽ nói ngay là a mountain chứ không cần phải nhìn vào chữ mới đọc được từ a mountain.

 

Check Also

DVD cài phần mềm SSCNC 6.9

Bạn là người sử dụng  SSCNC 6.9 ,bạn  thích tìm tòi,khám phá  cái mới nhưng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *