Home / Uncategorized / Cách để hiệu chỉnh một file hình sau khi scan

Cách để hiệu chỉnh một file hình sau khi scan

Rất nhiều người dùng máy tính cảm thấy bối rối khi làm việc với một file PDF. Trong khi những file này có mục đích là xem, và không có các chức năng hiệu chỉnh trong đó. Về cơ bản thì chúng không thể được hiệu chỉnh, và nó có thể làm cho người dùng cảm thấy mệt mỏi khi cần xuất thông tin từ trong đó. Tuy nhiên, may mắn là khi scan nếu bạn lưu file dưới dạng TIFF thì bạn có thể dễ dàng dùng Microsoft office Document Imaging để chuyển nó sang file word và từ đó có thể dễ dàng hiệu chỉnh nó.

Hướng dẫn:

 1. Mở máy scan lên, mở nắp máy và đặt tài liệu cần scan vào, chắc rằng bạn đã scan đúng cách. Đặt các cạnh tờ giấy sao cho nằm thẳng theo các cạnh của bàn máy.
 2. Nên scan ở chế độ trắng đen, vì khi scan ở chế độ màu rất dễ xảy ra lỗi khi convert do các màu hiển thị làm cho text bị mờ, hoặc không sắc cạnh.
 3. Lưu file ở dạng TIFF, và một file khác ở dạng PDF.  Để có thể dùng nó với các chương ngoài thuận lợi hơn. Để quét hình, chọn Acquire Image.
 4. Xem trong máy bạn đã có phần mềm Microsoft Office Document Imaging, nếu chưa thì cài phần mềm này.
 5. Mở phần mềm này lên ở trong mục dấu + của microsoft office trên All Program. Nhấp chuột phải và chọn Run all from my computer
 6. Dùng chức năng open của phần mềm mở file TIFF đã lưu lúc trước.
 7. Nhấp Ctrl + A sau đó nhấn tiếp Ctrl C để chọn sao chép toàn bộ tài liệu.
 8. Mở Word lên rồi dán toàn bộ nội dung vào đó, từ đó ta tiến hành các chỉnh sửa mong muốn, và lưu file này lại, giờ bạn đã có file word và phục vụ cho các công việc cần thiết của mình!

   

Tag

 • cách chỉnh sửa file scan
 • chỉnh sửa file scan
 • cách chỉnh sửa file pdf scan
 • chỉnh sửa anh sau khi scan
 • huong dan chinh sua file scan

Check Also

DVD cài phần mềm SSCNC 6.9

Bạn là người sử dụng  SSCNC 6.9 ,bạn  thích tìm tòi,khám phá  cái mới nhưng …