Home / File Cài / Đa Phương Tiện / Bộ Plugin các hiệu ứng ánh sáng AKVIS LightShop 4.0 cho Photoshop

Bộ Plugin các hiệu ứng ánh sáng AKVIS LightShop 4.0 cho Photoshop

7f2d8c39097c1c0fea239766ebc6f64f

 

AKVIS LightShop 4.0.1369.9889 Plugin for Adobe Photoshop Multilingual (x86/x64) | 68 MB

AKVIS LightShop cung cấp các kỹ thuật chiếu sáng tiên tiến để thêm các ngôi sao và hiệu ứng ánh sáng cho hình ảnh. Người bởi bản chất của họ bị thu hút bởi những điều mà tỏa sáng, lấp lánh , ánh sáng và long lanh . Hiệu ứng ánh sáng có thể làm sáng lên bất kỳ hình ảnh : làm cho nó trông tự nhiên hơn (bằng cách thêm suy tư về đối tượng sáng bóng) hoặc ngược lại – thêm một chút ma thuật và ảo tưởng. Chỉ cần một vài cú nhấp chuột và con mắt của người thân của bạn lấp lánh như kim cương , một số thao tác đơn giản và một con đường tràn ngập ánh trăng xuất hiện trong khung cảnh đêm .
AKVIS LightShop giúp bạn tạo các hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời : pháo sáng trên mặt trời , ánh sáng từ hành tinh xa xôi và các ngôi sao , dấu hiệu người ngoài hành tinh rực trên bầu trời đêm , một cầu vồng đầy màu sắc trên một thành phố , phản xạ trong nước mưa , pháo hoa – bất cứ nơi nào tưởng tượng của bạn có thể mất bạn !

Nó rất dễ dàng để tìm thấy nhiều công dụng cho các hiệu ứng ánh sáng . Bạn có thể áp dụng sự phản xạ và ánh sáng để chụp ảnh quyến rũ – để làm đồ trang sức và đá quý lấp lánh trên những hình ảnh của những người nổi tiếng , hoặc sử dụng các hiệu ứng trong danh mục sản phẩm quảng cáo để thu hút sự chú ý đến các bài viết độc quyền . Bưu thiếp Giáng sinh không thể làm mà không có đèn ma thuật và ánh sáng. Bức ảnh phong cảnh buồn tẻ có thể được lưu bởi các tia mặt trời và phản xạ trên mặt nước.

AKVIS LightShop cho phép bạn tạo ra một số lượng vô hạn của ánh sáng và các hiệu ứng ngôi sao ! Phát huy trí tưởng tượng của bạn! Thử chương trình ngay bây giờ . Để tiện cho bạn chương trình bao gồm 138 đã sẵn sàng để sử dụng hiệu ứng ánh sáng chia thành 11 nhóm . Trước tiên, bạn có thể đào tạo trên hiệu ứng ánh sáng có sẵn và sau đó làm cho những người duy nhất của bạn . Một chút về thực hành và bạn có thể tạo ra các hiệu ứng đặc biệt nhất .

AKVIS LightShop cung cấp hoàn toàn kiểm soát hiệu ứng ánh sáng , cho phép bạn điều chỉnh các khu vực ảnh hưởng , phai màu , màu sắc, độ sáng của nó , và độ mờ đục . Chương trình này được trang bị một loạt các yếu tố để tạo ra các hiệu ứng ánh sáng . Bạn có thể di chuyển hoặc thay đổi bất kỳ yếu tố tác động , điều chỉnh lại các hiệu ứng pha trộn với các hình ảnh .

Ngoài các hiệu ứng ánh sáng chương trình cung cấp các sao công cụ Brush độc quyền cho phép bạn thêm nhiều màu bụi sao cho hình ảnh. Vẽ với brush này trên hình ảnh để tạo ra sao tán xạ ấn tượng! Công cụ này không chỉ tạo ra các ngôi sao và pháo hoa , nhưng cũng có thể được sử dụng để thêm các yếu tố trang trí hoặc khung hình , chữ khắc lễ hội.

Hệ điều hành: Windows XP / Vista / Win 7/Win 8 .

 

30K/CD

Check Also

Trọn bộ file cài đặt Adobe Creative Suite CS6 Master Collection (Mac OSX)

  Adobe Creative Suite CS6 Master Collection (Mac OSX) | 6.65 GB trọn bộ gồm: …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *