Home / PM CAD-CAM / Mastercam / Khóa học Mastercam

Khóa học Mastercam

mastercam x9

Trung tâm Advance cad luôn cập nhật phiên bản mới nhất giới thiệu người học để có thể cập nhật những tính năng mới của phần mềm Mastercam.

mastercam x9

Vài buổi học đầu học viên của Advance cad có thể thiết kế và lập trình chi tiết đơn giản như sau :

Capture

mastercam x9

Với phương châm “ Đào tạo chất lượng – Học phí phù hợp” , đến với trung tâm Cad/Cam Advance CAD – là một Trung tâm MasterCAM hàng đầu về chất lượng, chúng tôi đảm bảo học viên sẽ học được những kiến thức đầy đủ, vững chắc nhất từ khóa học cơ bản và khóa học nâng cao. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và thân thiện với kỹ năng sư phạm tốt sẽ giúp học viên cảm thấy hứng thú và tiếp thu tốt hơn trong quá trình học tập.

Các khóa học mastercam tại trung tâm Advance Cad đều do giảng viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy, người học sẽ học được cả kiến thức phần mềm và kinh nghiệm thực tế.

Các chương trình đào tạo cho học viên

 Khóa học gia công nhiều trục cơ bản trên phần mềm Mastercam

Khóa học lập trình cắt dây trên phần mềm Mastercam  

Chương trình đào tạo lập trình gia công tiện Mastercam

 Chương trình đào tạo gia công phay 2D-3D trên phần mềm Mastercam

Những đặc điểm nổi bật của chương trình đào tạo tại Trung tâm Cad/Cam Advance CAD:

–          Chương trình đào tạo của trung tâm luôn đổi mới, cập nhật những tính năng mới trong các phiên bản MasterCAM hiện nay.

–          Không giới hạn thời gian học, luôn đảm bảo học viên học cho đến khi nắm rõ tất cả nội dung liên quan đến chương trình đào tạo.

–          Trung tâm Cad/Cam Advance CAD có một đội ngũ giảng viên, đặc biệt là giảng viên về MasterCAM  giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, truyền dạt dễ hiểu vả thực tế.

–          Phương pháp đào tạo: DẠY KÈM kết hợp giữa dạy lý thuyết và ví dụ thực tế cho từng học viên, người đi làm. Có phương pháp học ONILNE  cho những học viên ở xa, bận rộn, người đi làm không thể tới trung tâmCad/Cam Advance CAD

–         Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn: máy vi tính với cấu hình cao, mạng internet – wifi miễn phí cho học viên truy cập và download tài liệu MasterCAM miễn phí, phòng học sạch sẽ, thoáng mát.

–          Trung tâm sẽ cấp giáo trình, tài liệu MasterCAM, cấp bằng, chứng chỉ MasterCAM có giá trị toàn quốc khi tốt nghiệp.

–          Ngoài ra còn được trung tâm tư vấn và giải đáp các vấn đề khó khăn trong công việc liên quan đến MasterCAM.

Với những ưu điểm như trên với một mục đích duy nhất là làm sao cho học viên có thể nắm bắt được chương trình đào tạo, đảm bảo tri thức và phù hợp với mọi người, giúp cho học viên có thể giải quyết được những khó khăn trong công việc hiện tại. Mong rằng  Trung tâm Cad/Cam Advance CAD sẽ là địa chỉ tin cậy của các bạn học viên, người đi làm cũng như các quý doanh nghiệp muốn được học hỏi thêm kiến thức về lĩnh vực CAD/CAM, đặc biệt là đối với phần mềm MasterCAM.

Đăng ký khóa học MasterCAM tại Trung tâm Cad/Cam Advance CAD.

http://www.advancecad.edu.vn/

Khi đến đăng kí học viên nên chuẩn bị 3 hình thẻ 3×4 để làm thẻ học viên và làm bằng sau này ( có thể bổ  sung sau khi vào học).

Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất

 

Check Also

Thực hành phay 2D-3D mastercam X7 và mô phỏng SSCNC

                              …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *